Vì đâu AOA lại bỏ giày cao gót, đi giày thể thao trong màn comeback mới nhất?

Vì đâu AOA lại bỏ giày cao gót, đi giày thể thao trong màn comeback mới nhất?
HHT - Giữa một rừng người đẹp đi giày cao gót, AOA bỗng dưng chọn giày thể thao.

Các cô gái AOA mới comeback với album Bingle Bangle và trên các sân khấu ca nhạc, AOA gây chú ý khi cả nhóm đi giày thể thao chứ không phải giày cao gót. Lâu nay, các nữ idol K-Pop luôn đi giày cao gót khi biểu diễn, kể cả khi thực hiện nhiều động tác vũ đạo khó đi nữa. Bởi chỉ có giày cao gót mới giúp họ tôn dáng, trở nên cao ráo và xinh đẹp hơn.

Vì đâu AOA lại bỏ giày cao gót, đi giày thể thao trong màn comeback mới nhất? ảnh 1

Trong chương trinh phát thanh Kim Seung Woo and Jang Han Jun's Mr. Radio, người dẫn chương trình cũng để ý thấy điều đặc biệt này của AOA, nhất là từ khi debut đến giờ các cô gái luôn kết thân với giày cao gót thì vì sao đến đợt quảng bá Bingle Bangle lại quyết định đổi giày?

Vì đâu AOA lại bỏ giày cao gót, đi giày thể thao trong màn comeback mới nhất? ảnh 2

Chanmi tiết lộ “Lần đầu tiên nhìn thấy vũ đạo của ca khúc này, chúng em đã biết mình không thể đi giày cao gót mà nhảy được rồi. Chúng em chọn giày tennis để có thể nhảy thoải mái hơn, sôi động hơn”.

Vì đâu AOA lại bỏ giày cao gót, đi giày thể thao trong màn comeback mới nhất? ảnh 3

Chanmi cũng không giấu giếm “âm mưu bí mật” phìa sau “Nếu như chúng em đi giày tennis đẹp, biết đâu AOA lại nhận được hợp đồng mời làm người mẫu quảng cáo giày này thì sao?”. Hy vọng của các cô gái AOA cũng rất hợp lý, bởi khản giá đều cho rằng AOA vẫn rất xinh khi đi giày thể thao, cho thấy các nữ idol không nhất thiết phải dinh chặt lấy giày cao gót mọi lúc mọi nơi nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…