Vì đâu công ty Cube tìm đủ cách giữ Soojin ở lại (G)I-DLE dù khán giả phản đối quyết liệt?

HHT - Trong khi ngày càng nhiều người đề nghị Soojin hãy rời nhóm (G)I-DLE càng sớm càng tốt thì công ty Cube đang tìm cách giữ Soojin ở lại. Lý do vì đâu Cube bất chấp tất cả để bảo vệ Soojin?

Từ khi Soojin vướng cáo buộc bắt nạt bạn học đến nay, cô chưa từng lên tiếng xin lỗi nạn nhân của mình, công ty Cube cũng chẳng thay mặt nghệ sĩ làm điều đó mà thậm chí còn cho rằng Soojin đang bị đổ oan. Chính phản ứng này đã khiến ngày càng nhiều bạn cũ của Soojin lên tiếng tố cáo cô bạo lực học đường còn khán giả thì quay lưng, đề nghị Soojin nên rời nhóm càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến (G)I-DLE.

Vì đâu công ty Cube tìm đủ cách giữ Soojin ở lại (G)I-DLE dù khán giả phản đối quyết liệt? ảnh 1 Soojin đang bị khán giả đề nghị rời nhóm

Quả thực là bê bối cá nhân của Soojin đang khiến nhóm (G)I-DLE bị vạ lây. Từ việc hủy một số lịch trình đến việc thứ hạng tụt dốc trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhưng Cube dường như đang tìm cách để scandal này lắng xuống và giữ Soojin ở lại, bảo toàn đội hình 6 người cho (G)I-DLE. Theo suy luận của netizen, có hai lý do để công ty giải trí này làm như vậy.

Vì đâu công ty Cube tìm đủ cách giữ Soojin ở lại (G)I-DLE dù khán giả phản đối quyết liệt? ảnh 2 Nhưng Cube Ent muốn giữ Soojin ở lại

Thứ nhất, Soojin là vũ công chính của nhóm, người đảm nhận những màn vũ đạo phức tạp và thu hút nhất. Tuy không có nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào nhưng Soojin lại có kỹ năng trình diễn rất tốt, luôn nổi bật trên sân khấu. Chính vì thế mà Soojin là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của (G)I-DLE, các fancam của cô có lượng xem đông đảo.

Vì đâu công ty Cube tìm đủ cách giữ Soojin ở lại (G)I-DLE dù khán giả phản đối quyết liệt? ảnh 3 Soojin luôn trình diễn nổi bật trên sân khấu

Trong đội hình 6 người của (G)I-DLE, Shuhua đang bị chê là xinh đẹp nhưng thiếu tài năng, hát không tốt nhảy cũng không đẹp nên rất cần những nhân tố trình diễn xuất sắc như Soojin để bù đắp lại. Bởi vậy nếu Soojin rời đi, (G)I-DLE sẽ bị trống một khoảng rất lớn mà các thành viên khác khó mà đảm trách thay.

Vì đâu công ty Cube tìm đủ cách giữ Soojin ở lại (G)I-DLE dù khán giả phản đối quyết liệt? ảnh 4 Các thành viên khác khó mà lấp được chỗ trống của Soojin

Thêm vào đó, (G)I-DLE đang có 3 thành viên người Hàn, 3 thành viên ngoại quốc. Vắng bóng Soojin nghĩa là chỉ còn 2 cô gái Hàn Quốc trong nhóm, khiến (G)I-DLE dễ trở thành nhóm nhạc nước ngoài trong mắt khán giả Hàn. Đây cũng là điều Cube không hề muốn.

Có thể thấy công ty này đang đứng trước hoàn cảnh ngặt nghèo. Để Soojin rời nhóm thì (G)I-DLE sẽ rơi vào khó khăn nhưng nếu giữ cô ở lại, khán giả lại đòi quay lưng với nhóm.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ cưới cổ tích của Park Shin Hye: D.O. hát mừng, dàn mỹ nam Lee Min Ho, Kim Bum... hội tụ

Lễ cưới cổ tích của Park Shin Hye: D.O. hát mừng, dàn mỹ nam Lee Min Ho, Kim Bum... hội tụ

HHT - Không hổ danh là cặp đôi sở hữu quan hệ rộng trong giới giải trí Hàn Quốc, hôn lễ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đang diễn ra với màn quy tụ của loạt sao đình đám như D.O. (EXO), Crush, Lee Min Ho, Kim Bum, IU... Những khoảnh khắc ấm áp, ngọt ngào tại hôn lễ cũng được dàn khách mời chia sẻ rầm rộ.
Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

HHT - Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha ruột - ông James Spears tiếp tục mở ra những tình tiết mới làm chấn động giới truyền thông. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã có những động thái đanh thép trước hành động lợi dụng tên tuổi để quảng bá cho cuốn tự truyện của cô em gái Jamie Lynn Spears.
Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.