Vì đâu cư dân mạng cho rằng V (BTS) và Kim Yoo Jung đang hẹn hò?

Vì đâu cư dân mạng cho rằng V (BTS) và Kim Yoo Jung đang hẹn hò?
HHT - Cứ vài ngày lại thấy V (BTS) dính tin đồn hẹn hò với một cô gái nào đó, và bây giờ là Kim Yoo Jung.

Ai cũng biết V (BTS) là chàng idol đình đám hiện nay nên nhất cứ nhất động của V đều được quan tâm sát sao. Chuyện tình cảm của chàng mỹ nam này càng khiến dân tình tò mò hơn nữa. Chỉ cần V trò chuyện hay mỉm cười với cô gái nào đó cũng đủ dấy lên tin đồn hai người đang hẹn hò bí mật rồi.

Vì đâu cư dân mạng cho rằng V (BTS) và Kim Yoo Jung đang hẹn hò? ảnh 1

Mới đây nhất, nhiều thám tử cư dân mạng lại cho rằng V có quan hệ đặc biệt với nữ diễn viên Kim Yoo Jung cho dù lâu nay hai người không hề liên quan đến nhau. Tất cả chỉ vì ngày 10/1, Kim Yoo Jung đăng ảnh cô đang đi trên tàu điện ngầm. Đúng một ngày sau, V cũng chia sẻ ảnh đang ngồi trên toa tàu điện ngầm. Thế là đủ để nhiều người cho rằng V Kim Yoo Jung đang đi chơi riêng với nhau và còn chụp ảnh cho nhau nữa.

Vì đâu cư dân mạng cho rằng V (BTS) và Kim Yoo Jung đang hẹn hò? ảnh 2

Từ căn cứ này mà nhiều fan lật lại dữ liệu Instagram của hai người để tìm ra các bằng chứng khác. Chẳng hạn như hai người từng đăng hình giá vẽ tranh và làm dấy lên suy luận cùng đi đến một phòng tranh. Một lần khác, Kim Yoo Jung đăng bình luận ‘Mưa rồi, thích quá” cùng biểu tượng cỏ bốn lá. Vậy là cư dân mạng cho rằng “mưa” ở đây chính là V vì phát âm giống nhau trong tiếng Hàn, chưa kể chữ ký của V cũng thường có hình cỏ bốn lá. Thêm vào đó, thánh soi còn nhận thấy trong tấm hình V ngồi trên tàu điện ngầm thì anh chàng có đeo nhẫn ở ngón áp út, điều mà V hiếm khi làm trước đây.

Vì đâu cư dân mạng cho rằng V (BTS) và Kim Yoo Jung đang hẹn hò? ảnh 3

Tìm xong các bằng chứng cho thấy VKim Yoo Jung có liên quan đến nhau rồi, thám tử mạng còn tin rằng Park Bo Gum chính là ông mai. Bởi Bo Gum chơi rất thân với V, Bo Gum cũng đóng chung với Kim Yoo Jung trong phim Mây Họa Ánh Trăng nên việc anh chàng giới thiệu VKim Yoo Jung với nhau là chuyện hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, fan K-Pop nói chung đều cho rằng giả thuyết này quá vô lý, chẳng có chứng cớ nào xác thực cả. Nếu dựa theo những manh mối này thì V sẽ hẹn hò với rất nhiều cô gái khác mất thôi. Nhiều người đã vạch trần sự vô lý của những suy luận trên bằng bình luận như “Kim Yoo Jung đi tuyến tàu số 2 còn V đi tuyến số 9 thì có liên quan không vậy”, “Có lần V đeo trùng đồng hồ với nữ idol nào đó cũng bị bảo là hẹn hò luôn”, “V bao nhiêu lần đeo nhẫn ngón áp út rồi, mấy người đó không biết gì thì có”, “Dựa vào những bằng chứng này thì tôi cũng có thể làm bạn gái của V mất”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm