Vì đâu Daesung lại bị “gọi hồn” cho show truyền hình mới của đài TV Chosun?

Vì đâu Daesung lại bị “gọi hồn” cho show truyền hình mới của đài TV Chosun?
HHT - Thật là thương Daesung, chỉ vì dành cả thanh xuân làm một F.A mà nhập ngũ cũng không được yên.

Mới đây, đài TV Chosun tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch cho một show thực tế về hẹn hò. Điểm khác biệt của nó là chương trình sẽ ghép đôi người bình thường với một người nổi tiếng.

Vì đâu Daesung lại bị “gọi hồn” cho show truyền hình mới của đài TV Chosun? ảnh 1

Người chơi bình thường sẽ được chọn theo các tiêu chí mà nghệ sĩ đã đặt ra cho hình mẫu lý tưởng của mình, để đảm bảo hai bên thật hợp nhau và có khả năng trở thành cặp đôi thật sự. Hai người sẽ có 100 ngày hẹn hò bên nhau như một cặp tình nhân, để xem tình cảm có nảy sinh không.

Vì đâu Daesung lại bị “gọi hồn” cho show truyền hình mới của đài TV Chosun? ảnh 2

Các chương trình hẹn hò khác chỉ tạo ra các cặp đôi cùng là người bình thường, hoặc cùng là người nổi tiếng, nên ý tưởng của đài TV Chosun đang gây nhiều tò mò. Tuy cuối tháng 8 chương trình mới lên sóng, nhưng các fan đã tò mò về danh sách người chơi nổi tiếng tham gia show thực tế này.

Vì đâu Daesung lại bị “gọi hồn” cho show truyền hình mới của đài TV Chosun? ảnh 3

Dĩ nhiên, Daesung (BIG BANG) đang là cái tên được nhiều khán giả nhắc đến nhất. Daesung vốn là chàng trai dành cả thanh xuân để làm F.A, chưa bao giờ vướng tin đồn hẹn hò trong hơn 10 năm debut. Thế nên ai cũng mong Daesung sẽ sớm tìm được cô gái trong mộng của mình. Biết đâu sau khi xuất ngũ, Daesung sẽ đồng ý xuất hiện trong show này thì sao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm