Vì đâu dân mạng đoán Quang Linh Vlogs tới Indonesia chứng kiến Thùy Tiên trao lại vương miện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người đồn đoán Quang Linh Vlogs đã bí mật bay tới Indonesia để chứng kiến khoảnh khắc Thùy Tiên trao vương miện cho người kế nhiệm. Vì đâu lại có tin đồn cực ngọt ngào này?

Đã nhiều tháng từ khi Thùy Tiên rời khỏi Angola, nàng hậu và Quang Linh Vlogs hầu như không có tương tác gì với nhau trên mạng xã hội. Nhưng không vì thế mà làn sóng “đẩy thuyền” cho hai người hạ nhiệt. Thậm chí đến chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần của VTV còn hỏi han Thùy Tiên nhiều điều về Quang Linh Vlogs, khiến nàng hậu phải thừa nhận Quang Linh trùng khớp với hình mẫu lý tưởng của mình.

Vì đâu dân mạng đoán Quang Linh Vlogs tới Indonesia chứng kiến Thùy Tiên trao lại vương miện? ảnh 1

Thùy Tiên liên tục chọn Quang Linh Vlogs khi được hỏi.

Mới đây, Thùy Tiên đã có mặt tại Indonesia để đồng hành với cuộc thi Miss Grand International 2022 và trao vương miện cho người kế nhiệm. Cư dân mạng Việt Nam cũng rỉ tai nhau rằng Quang Linh Vlogs cũng bay từ Angola sang Indonesia để chứng kiến khoảnh khắc Thùy Tiên đi final walk trong đêm Chung kết.

Vì đâu dân mạng đoán Quang Linh Vlogs tới Indonesia chứng kiến Thùy Tiên trao lại vương miện? ảnh 2

Netizen đồn đoán Quang Linh tới Indonesia cổ vũ Thùy Tiên

Lý do là vì vài ngày trước khi Chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra, các video hay hình ảnh mà ê-kíp của Quang Linh Vlogs đăng tải đều vắng mặt Quang Linh. Hiện giờ là thời điểm bà con Angola thu hoạch linh chi, một vụ mùa quan trọng nên việc không thấy Quang Linh đã gây tò mò cho khán giả.

Vì đâu dân mạng đoán Quang Linh Vlogs tới Indonesia chứng kiến Thùy Tiên trao lại vương miện? ảnh 3

Ê-kíp của Quang Linh cũng góp phần đẩy tin đồn bùng nổ.

Thậm chí thành viên trong nhóm Quang Linh còn úp mở rằng mấy hôm nay không gặp được Quang Linh, nhấn nút “thích” khi có người hỏi liệu có phải Quang Linh đi Indonesia. Chừng ấy manh mối càng khiến cư dân mạng tin rằng Quang Linh đã bí mật tới Indonesia để gặp gỡ Thùy Tiên.

Vì đâu dân mạng đoán Quang Linh Vlogs tới Indonesia chứng kiến Thùy Tiên trao lại vương miện? ảnh 4

Quang Linh cũng có phản ứng rất hài hước trước tin đồn này.

Nhưng tiếc rằng đây chỉ là tin đồn, vì chính Quang Linh Vlog đã đăng tải hình ảnh anh làm ruộng với người dân Angola nhưng lại để chú thích "Trồng ngô tại biên giới Indonesia" như muốn nhắc tới câu chuyện đang được mọi người quan tâm. Quang Linh còn nhấn mạnh rằng "Đang đi gieo ngô bên Angola bận tối mặt mũi mà nhiều ông nhiều bà bảo đi Indonesia” để khẳng định lần nữa rằng tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

Vì đâu dân mạng đoán Quang Linh Vlogs tới Indonesia chứng kiến Thùy Tiên trao lại vương miện? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm