Vì đâu fan tích cực “đẩy thuyền” bộ đôi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook?

Vì đâu fan tích cực “đẩy thuyền” bộ đôi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook?
HHT - Fan tích cực gán ghép Song Ji Hyo và Kim Jong Kook thành một đôi sau tập phát sóng mới nhất của “Running Man”!

Trong tập Running Man phát sóng tuần trước, Song Ji Hyo từng bày tỏ mong muốn được “tìm hiểu” Kim Jong Kook sau khi anh thổ lộ về ý định kết hôn trong năm 2019. Và trong tập tuần này, bộ đôi "kẻ mạnh" Spartace trở nên thân thiết hơn mức bình thường.

Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, các thành viên Running Man đã có một cuộc nói chuyện nhỏ. Kim Jong Kook mặc đồ đen trong khi Song Ji Hyo mặc đồ màu vàng, khiến Yoo Jae Suk nhận xét: "Hai đứa trông giống như những đường kẻ trên đường", còn Ha Ha nhận xét: "Hai người trông giống như cơm cuộn và củ cải muối". Họ bị các thành viên trêu đùa, nhận xét họ trông tuyệt vời như một cặp đôi.

Ở trò chơi cặp đôi đầu tiên, Kim Jong KookSong Ji Hyo được ghép đôi cùng nhau, trong suốt trò chơi diễn ra họ nắm tay và dắt nhau chạy quanh sân băng một cách vui vẻ. Khi chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn này, các thành viên Running Man đã không giấu nổi cảm xúc mà cất lên lời ca tiếng hát về tình yêu, khiến không khí trường quay trở nên vui nhộn. Tất cả những gì Kim Jong KookSong Ji Hyo có thể làm là mỉm cười ngại ngùng.

Vì đâu fan tích cực “đẩy thuyền” bộ đôi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook? ảnh 1

Ngay cả sau trò chơi thứ hai, vì không có đội nào giành được chiến thắng nên theo luật chơi phải dùng đến vòng quay roulette. Khi mũi tên dừng lại vào tên của Song Ji HyoKim Jong Kook một cách bất ngờ, hai người họ hét lên sung sướng và vô thức ôm chầm lấy nhau. Yoo Jae Suk đã không để khoảnh khắc này trôi qua và chỉ ra rằng: "Có phải hai đứa vừa ôm nhau không thế?".

Vì đâu fan tích cực “đẩy thuyền” bộ đôi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook? ảnh 2

Dẫu biết có thể đây là một phần “chiêu trò” của nhà sản xuất nhằm thu hút sự quan tâm của công chúng, thế nhưng việc bộ đôi "kẻ mạnh" Spartace đã gắn bó bên nhau được gần 10 năm thì chuyện nảy sinh tình cảm rất có thể xảy ra. Sau tập phát sóng này, người hâm mộ đang nhiệt tình “đẩy thuyền” bộ đôi Song Ji HyoKim Jong Kook, với mong muốn họ có thể trở thành một cặp đôi mới.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm