Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc Á hậu Kim Duyên ngày càng tỏa sáng ở cuộc thi Miss Universe 2021 thì cư dân mạng Việt Nam lại đang tranh cãi về những hành động của Hoa hậu Khánh Vân, nhiều ý kiến cho rằng Khánh Vân không nhiệt tình ủng hộ đàn em. Sự thật ra sao?

Còn nhớ hồi tháng 5 năm nay, khi Hoa hậu Khánh Vân lên đường tham dự Miss Universe 2020 thì Á hậu Kim Duyên đã ra sân bay động viên đàn chị, cập nhật nhiều bài đăng và hình ảnh cổ vũ Khánh Vân.

Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 1

Kim Duyên ra sân bay cổ vũ Khánh Vân

Còn bây giờ, khi Kim Duyên chinh chiến tại Miss Universe 2021 thì Hoa hậu Khánh Vân bị một bộ phận cư dân mạng cho là thiếu nhiệt tình ủng hộ đàn em. Khi ghé trang cá nhân của Khánh Vân những ngày nay, cư dân mạng chỉ thấy hình ảnh của nàng hậu như bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang hoặc ảnh quảng cáo cho nhãn hàng.

Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 2

Khánh Vân đang bị cho là thiếu nhiệt tình với đàn em

Thậm chí, Khánh Vân cũng không ra sân bay tiễn Kim Duyên lên đường sang Israel. Trong khi đó, nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như H'Hen Niê, Lệ Hằng, Ngọc Diễm lại liên tục cập nhật các hình ảnh, bài đăng về Kim Duyên.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng nhanh chóng tìm ra bằng chứng cho thấy những suy đoán Hoa hậu Khánh Vân thiếu nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên là hoàn toàn vô căn cứ. Trên trang cá nhân của Khánh Vân vẫn còn nguyên những bài đăng cổ vũ Kim Duyên, kêu gọi khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam.

Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 3
Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 4

Sự thực là Khánh Vân đã đăng nhiều bài ủng hộ Kim Duyên

Chưa kể Khánh Vân đã từng có hẳn buổi livestream về chuyện Kim Duyên đi thi Miss Universe 2021, giải thích rằng vì cô quá bận rộn lịch trình cuối năm nên không thể đi cùng Kim Duyên sang Israel để hỗ trợ đàn em. Hoa hậu Khánh Vân đành chọn cách ủng hộ hết công suất và truyền tình yêu của cô sang Israel để chúc Kim Duyên thi thật tốt.

Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm