Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc Á hậu Kim Duyên ngày càng tỏa sáng ở cuộc thi Miss Universe 2021 thì cư dân mạng Việt Nam lại đang tranh cãi về những hành động của Hoa hậu Khánh Vân, nhiều ý kiến cho rằng Khánh Vân không nhiệt tình ủng hộ đàn em. Sự thật ra sao?

Còn nhớ hồi tháng 5 năm nay, khi Hoa hậu Khánh Vân lên đường tham dự Miss Universe 2020 thì Á hậu Kim Duyên đã ra sân bay động viên đàn chị, cập nhật nhiều bài đăng và hình ảnh cổ vũ Khánh Vân.

Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 1

Kim Duyên ra sân bay cổ vũ Khánh Vân

Còn bây giờ, khi Kim Duyên chinh chiến tại Miss Universe 2021 thì Hoa hậu Khánh Vân bị một bộ phận cư dân mạng cho là thiếu nhiệt tình ủng hộ đàn em. Khi ghé trang cá nhân của Khánh Vân những ngày nay, cư dân mạng chỉ thấy hình ảnh của nàng hậu như bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang hoặc ảnh quảng cáo cho nhãn hàng.

Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 2

Khánh Vân đang bị cho là thiếu nhiệt tình với đàn em

Thậm chí, Khánh Vân cũng không ra sân bay tiễn Kim Duyên lên đường sang Israel. Trong khi đó, nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như H'Hen Niê, Lệ Hằng, Ngọc Diễm lại liên tục cập nhật các hình ảnh, bài đăng về Kim Duyên.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng nhanh chóng tìm ra bằng chứng cho thấy những suy đoán Hoa hậu Khánh Vân thiếu nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên là hoàn toàn vô căn cứ. Trên trang cá nhân của Khánh Vân vẫn còn nguyên những bài đăng cổ vũ Kim Duyên, kêu gọi khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam.

Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 3
Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 4

Sự thực là Khánh Vân đã đăng nhiều bài ủng hộ Kim Duyên

Chưa kể Khánh Vân đã từng có hẳn buổi livestream về chuyện Kim Duyên đi thi Miss Universe 2021, giải thích rằng vì cô quá bận rộn lịch trình cuối năm nên không thể đi cùng Kim Duyên sang Israel để hỗ trợ đàn em. Hoa hậu Khánh Vân đành chọn cách ủng hộ hết công suất và truyền tình yêu của cô sang Israel để chúc Kim Duyên thi thật tốt.

Vì đâu Hoa hậu Khánh Vân bị chê là không nhiệt tình ủng hộ Kim Duyên ở Miss Universe 2021? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm