Vì đâu Hoa hậu Tường Linh bức xúc: “Cứ kiểu này sẽ không ai đóng MV với K-ICM nữa”?

HHT - MV “Túy họa” của K-ICM ra mắt chưa lâu, nữ chính là Hoa hậu Tường Linh đã bức xúc vì những rắc rối gặp phải từ việc hợp tác, thậm chí còn cho rằng tình trạng này cứ tiếp tục thì sẽ không ai muốn làm việc cùng K-ICM nữa.

MV Túy họa của K-ICM vừa mới ra mắt vài ngày đã vấp phải vô số rắc rối. Đầu tiên là việc một bộ phận khán giả cho rằng trang phục K-ICM mặc đã "đạo nhái" tạo hình nhân vật Hoa Thành trong tiểu thuyết đam mỹ Thiên Quang Tứ Phúc của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu.

Vì đâu Hoa hậu Tường Linh bức xúc: “Cứ kiểu này sẽ không ai đóng MV với K-ICM nữa”? ảnh 1

Tạo hình của K-ICM bị cho là đạo nhái nhân vật truyện đam mỹ

Thêm vào đó, một bức tranh xuất hiện trong MV cũng bị một cư dân mạng lên tiếng khẳng định rằng đó là tranh mình vẽ và ê-kíp sản xuất đã sử dụng mà chưa xin phép. Sau đó, K-ICM đã thay mặt tổ sản xuất lên tiếng xin lỗi tác giả và gỡ hình ảnh này ra khỏi MV.

Vì đâu Hoa hậu Tường Linh bức xúc: “Cứ kiểu này sẽ không ai đóng MV với K-ICM nữa”? ảnh 2 Bức tranh trong MV đã phải gỡ bỏ vì chưa xin phép tác giả

Mới đây, đến lượt nữ chính trong MV là Hoa hậu Tường Linh lên tiếng bức xúc khi bị một bộ phận fan của K-ICM công kích vô cớ như bảo cô xuất hiện nhạt nhòa hoặc “chỉ muốn sáp tới Khánh để mong được chú ý”.

Hoa hậu Tường Linh đã đáp trả thắng thắn rằng nếu K-ICM vẫn còn những "fan cuồng" bất chấp thế này, sẽ không có nghệ sĩ nào muốn hợp tác cùng anh nữa.

Vì đâu Hoa hậu Tường Linh bức xúc: “Cứ kiểu này sẽ không ai đóng MV với K-ICM nữa”? ảnh 3 Hoa hậu Tường Linh đóng nữ chính trong MV bị chỉ trích vô cớ
Vì đâu Hoa hậu Tường Linh bức xúc: “Cứ kiểu này sẽ không ai đóng MV với K-ICM nữa”? ảnh 4

Cô thẳng thắn đáp trả lại fan cuồng của K-ICM

Tường Linh cũng không ngại nhắn nhủ fan kia rằng hãy thể hiện tình cảm với K-ICM một cách văn minh hơn, có nhiều cách để giúp mọi người yêu quý idol của mình hơn chứ đừng làm những việc khiến người khác thấy ghét idol. Có thể thấy Hoa hậu Tường Linh đã nói hộ nỗi lòng của rất nhiều Keys chân chính nên bài đáp trả của cô được rất nhiều người ủng hộ.

Vì đâu Hoa hậu Tường Linh bức xúc: “Cứ kiểu này sẽ không ai đóng MV với K-ICM nữa”? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm