Vì đâu Jungkook bỏ qua nhiều công ty lớn để chạy theo tiếng gọi của Big Hit

Vì đâu Jungkook bỏ qua nhiều công ty lớn để chạy theo tiếng gọi của Big Hit
HHT - Bí mật nào của công ty Big Hit đã khiến Jungkook bất chấp tất cả để đầu quân làm thực tập sinh?

Hiện giờ, Jungkook đang là cậu út vàng của BTS, nổi tiếng khắp nơi. Đẹp trai, tính cách dễ thương, tài năng có thừa, hát hay nhảy giỏi, chụp ảnh đẹp, dựng phim hay, thân hình cơ bắp chuẩn như người mẫu. Jungkook đúng là hình mẫu nam idol hoàn hảo.

Vì đâu Jungkook bỏ qua nhiều công ty lớn để chạy theo tiếng gọi của Big Hit ảnh 1

Và ngay từ khi Jungkook còn là một cậu bé, thì tài năng của anh chàng đã lộ rõ và được bao nhiêu công ty giải trí lớn cùng theo đuổi. Đó là khi Jungkook tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K và bị loại, nhưng đã kịp được nhiều công ty để ý đến. Rất nhiều công ty lớn như JYP, Starship Ent, Cube Ent, FNC Ent, Woolim Ent đều gửi lời mời anh chàng về với đội của mình.

Những công ty đã ngỏ lời mời Jungkook đầu quân

Rồi sau khi cân nhắc, Jungkook đã chọn làm người của Big Hit Ent, khi đó vẫn là một công ty mới toanh, không tiếng tăm, thậm chí còn nợ nần chồng chất. Và lý do khiến Jungkook bất chấp tất cả để về với Big Hit, chính là RM. Jungkook đã được xem các video về chàng thực tập sinh RM và cực kỳ ngưỡng mộng giọng rap siêu ngọt, hình ảnh lạnh lùng cá tính của RM.

Vì đâu Jungkook bỏ qua nhiều công ty lớn để chạy theo tiếng gọi của Big Hit ảnh 3

Bởi vậy, Jungkook luôn mong có dịp trở thành người một nhà với RM, để được học hỏi đàn anh. Jungkook ngày đó không tính toán gì nhiều, chỉ thấy RM đã chọn Big Hit Ent thì chắc hẳn công ty này đáng tin cậy, mình cứ việc gia nhập thôi. Giờ thì hiện thực còn đẹp hơn cả ước mơ của Jungkook, khi anh chàng đã trở thành cậu em được RM hết lòng yêu thương.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.