Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ nhìn vào những gì đang diễn ra với các Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi Miss Grand International 2022 mà nhiều khán giả lại cho rằng thật may vì Thiên Ân đã dừng chân ở Top 20.

Hơn nửa tháng kể từ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, cơn giận của cư dân mạng Việt Nam vẫn chưa nguôi ngoai vì Thiên Ân chỉ lọt vào Top 20 chung cuộc. Từ đó mà cộng đồng mạng quyết định quay lưng với cuộc thi, khiến cho tài khoản Instagram của Miss Grand International giảm mạnh lượng người theo dõi, từ 6.3 triệu follower nay chỉ còn 4.1 triệu. Chính ông Nawat cũng phải thừa nhận bị sốc ngay trong đêm Chung kết khi lượng follower tụt dốc không phanh.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 1

Lượng người theo dõi của MGI trên nền tảng Instagram hiện chỉ còn 4.1 triệu.

Nhưng đến bây giờ, nhiều khán giả lại cho rằng thật may vì Thiên Ân không có tên trong Top 10 của Miss Grand International năm nay, bởi Chủ tịch cuộc thi này có quá nhiều hành động gây tranh cãi. Đầu tiên là việc ông Nawat ô bế Á hậu 1 Engfa quá lộ liễu, nhiều lần khiến Hoa hậu cũng như Á hậu khác bị lu mờ hoặc chỉ đóng vai trò làm nền cho Engfa.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 2
Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 3

Các Á hậu phải livestream bán đồ ăn.

Tiếp đó, các Á hậu phải lên sóng livestream bán đồ ăn, bán vàng cho Ban tổ chức. Thêm vào đó, Miss Grand International vừa tổ chức một sự kiện fan meeting để Top 10 cảm ơn tình cảm của khán giả. Chỉ có điều không chỉ bán vé cho người hâm mộ đến gặp gỡ trực tiếp các nàng hậu mà những người muốn xem online cũng phải chi ra khoảng 200 nghìn đồng/ vé.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 4

Fan meeting gặp gỡ Top 10 bán cả vé xem trực tuyến.

Điều này khiến ông Nawat bị netizen cho là “kiếm tiền bất chấp”, bắt các Hoa - Á hậu làm những công việc không phù hợp để tăng lợi nhuận cho tổ chức MGI.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 5

Nhiều khán giả thấy may khi Thiên Ân không lọt Top 10.

Do đó, nhiều khán giả Việt giờ lại thấy mừng khi Hoa hậu Thiên Ân không lọt vào Top 10, nên cũng tránh được những chiêu trò kiếm tiền của ông Nawat, để có thể tập trung vào những dự án từ thiện và cộng đồng tại quê nhà.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm