Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ nhìn vào những gì đang diễn ra với các Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi Miss Grand International 2022 mà nhiều khán giả lại cho rằng thật may vì Thiên Ân đã dừng chân ở Top 20.

Hơn nửa tháng kể từ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, cơn giận của cư dân mạng Việt Nam vẫn chưa nguôi ngoai vì Thiên Ân chỉ lọt vào Top 20 chung cuộc. Từ đó mà cộng đồng mạng quyết định quay lưng với cuộc thi, khiến cho tài khoản Instagram của Miss Grand International giảm mạnh lượng người theo dõi, từ 6.3 triệu follower nay chỉ còn 4.1 triệu. Chính ông Nawat cũng phải thừa nhận bị sốc ngay trong đêm Chung kết khi lượng follower tụt dốc không phanh.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 1

Lượng người theo dõi của MGI trên nền tảng Instagram hiện chỉ còn 4.1 triệu.

Nhưng đến bây giờ, nhiều khán giả lại cho rằng thật may vì Thiên Ân không có tên trong Top 10 của Miss Grand International năm nay, bởi Chủ tịch cuộc thi này có quá nhiều hành động gây tranh cãi. Đầu tiên là việc ông Nawat ô bế Á hậu 1 Engfa quá lộ liễu, nhiều lần khiến Hoa hậu cũng như Á hậu khác bị lu mờ hoặc chỉ đóng vai trò làm nền cho Engfa.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 2
Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 3

Các Á hậu phải livestream bán đồ ăn.

Tiếp đó, các Á hậu phải lên sóng livestream bán đồ ăn, bán vàng cho Ban tổ chức. Thêm vào đó, Miss Grand International vừa tổ chức một sự kiện fan meeting để Top 10 cảm ơn tình cảm của khán giả. Chỉ có điều không chỉ bán vé cho người hâm mộ đến gặp gỡ trực tiếp các nàng hậu mà những người muốn xem online cũng phải chi ra khoảng 200 nghìn đồng/ vé.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 4

Fan meeting gặp gỡ Top 10 bán cả vé xem trực tuyến.

Điều này khiến ông Nawat bị netizen cho là “kiếm tiền bất chấp”, bắt các Hoa - Á hậu làm những công việc không phù hợp để tăng lợi nhuận cho tổ chức MGI.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 5

Nhiều khán giả thấy may khi Thiên Ân không lọt Top 10.

Do đó, nhiều khán giả Việt giờ lại thấy mừng khi Hoa hậu Thiên Ân không lọt vào Top 10, nên cũng tránh được những chiêu trò kiếm tiền của ông Nawat, để có thể tập trung vào những dự án từ thiện và cộng đồng tại quê nhà.

Vì đâu khán giả lại thấy mừng vì Thiên Ân không lọt Top 10 Miss Grand International 2022? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm