Vì đâu khoảnh khắc này của Yoona (SNSD) và V (BTS) lại được thả tim rần rần?

HHT - Chỉ một khoảnh khắc nhỏ kéo dài hơn một phút thôi cũng cho thấy Yoona ứng biến siêu nhanh và V siêu chu đáo.
Vì đâu khoảnh khắc này của Yoona (SNSD) và V (BTS) lại được thả tim rần rần? ảnh 1

Mới đây, fan K-Pop bỗng dưng đào lại một video từ hơn một năm trước, một khoảnh khắc trong sự kiện âm nhạc MBC Gayo Daejejeon cuối tháng 12/2018. Ở cuối chương trình, MC Yoona theo kịch bản sẽ phỏng vấn những idol sinh năm 1995 bởi sang năm 2019 sẽ là năm tuổi của họ (tuổi Hợi). Theo đúng kịch bản thì nhóm VIXX sẽ là khách mời cuối cùng trả lời phỏng vấn, sau đó chỉ còn 1 phút để đếm ngược đón năm mới.

Vì đâu khoảnh khắc này của Yoona (SNSD) và V (BTS) lại được thả tim rần rần? ảnh 2

Nhưng đúng lúc này, Jimin (BTS) đứng phía sau Yoona đã thì thầm rằng còn một idol tuổi Hợi nữa chưa được chương trình gọi tên phỏng vấn. Và hóa ra chính V đã thông báo tin này với Jimin để Jimin nhắn nhủ Yoona, không để idol kia bị bỏ quên.

Vì đâu khoảnh khắc này của Yoona (SNSD) và V (BTS) lại được thả tim rần rần? ảnh 3

Yoona đã quay xuống hỏi lại V cho chắc và suy tính rất nhanh xem nên gọi chàng idol tuổi Hợi vào thời điểm nào cho phù hợp khi chỉ còn vài phút nữa là đến giao thừa. Kịch bản chương trình phát sóng trực tiếp đã được sắp xếp kỹ đến từng giây để không bị thừa hay thiếu giờ. Các MC không được phép phá vỡ kịch bản chưa kể trước đó Yoona đã khẳng định VIXX là nhân vật cuối cùng được phỏng vấn. 

Vì đâu khoảnh khắc này của Yoona (SNSD) và V (BTS) lại được thả tim rần rần? ảnh 4

Với kinh nghiệm làm MC lâu năm, Yoona đã rất khéo léo chọn được thời điểm thích hợp để giới thiệu thêm một idol tuổi Hợi đang có mặt tại đây. “Chúng ta có thể gặp gỡ thêm một người tuổi Hợi được không? Joshua của Seventeen à, xin mời bạn bước lên phía trước”.

Vì đâu khoảnh khắc này của Yoona (SNSD) và V (BTS) lại được thả tim rần rần? ảnh 5

Hóa ra V cùng Joshua sinh cùng ngày, cùng tháng cùng năm nên tất nhiên V nhanh chóng nhận ra kịch bản đã bỏ quên Joshua trong danh sách các idol tuổi Hợi. V đã chọn cách thông báo với Yoona để Joshua cũng được mời lên phỏng vấn riêng như mọi người.

Vì đâu khoảnh khắc này của Yoona (SNSD) và V (BTS) lại được thả tim rần rần? ảnh 6

Khoảnh khắc này diễn ra cực nhanh, nhưng cũng đủ để khán giả hết lời khen ngợi phản ứng thông minh nhanh nhạy của Yoona và sự chu đáo ấm áp của V. Thú vị hơn nữa là sau khi chương trình kết thúc, V và Yoona còn chào hỏi nhau vô cùng vui vẻ, vỗ vai nhau như chúc mừng màn phối hợp ăn ý để xử lý sự cố.

Vì đâu khoảnh khắc này của Yoona (SNSD) và V (BTS) lại được thả tim rần rần? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.