Vì đâu Kim Sejeong phá vỡ tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” nhưng lại được netizen khen ngợi

HHT - Kim Sejeong phải là một nữ idol cực mạnh mẽ thì mới có thể tự tin phá vỡ tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” mà khán giả vẫn áp đặt lên các cô gái K-Pop.

Ai cũng biết trong mắt khán giả Hàn, một nữ idol đẹp đúng tiêu chuẩn phải có vóc dáng mảnh mai thậm chí gầy đến trơ xương. Bởi chỉ khi cân nặng xuống dưới ngưỡng tiêu chuẩn thì họ mới có được vòng eo nhỏ xíu, khuôn mặt bé như một bàn tay hoặc cánh tay, đôi chân thon nhỏ.

Vì đâu Kim Sejeong phá vỡ tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” nhưng lại được netizen khen ngợi ảnh 1 Kim Sejeong lộ cánh tay săn chắc nhờ tập gym

Ấy thế mà Kim Sejeong lại quyết tâm đi ngược lại tiêu chí ấy. Thời gian gần đây, cô nàng đã miệt mài tập gym để tăng cường sức khỏe nhân dịp tái xuất với ca khúc riêng Whale. Kết quả là trong những video mới đây, Kim Sejeong khiến mọi người sửng sốt với hai cánh tay săn chắc lộ rõ cơ bắp như tay các nam idol.

Vì đâu Kim Sejeong phá vỡ tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” nhưng lại được netizen khen ngợi ảnh 2 Khó mà tin được đôi tay này là của một nữ idol

Kim Sejeong cũng tự tin khoe rằng: “Đôi tay tôi từng rất gầy nhưng gần đây lại hiện rõ cơ bắp. Tôi không chú trọng tập luyện riêng cho cánh tay đâu nhưng trông thật ngầu đúng không?”. Điều khiến netizen ngạc nhiên nhất là khuôn mặt Sejeong vẫn giữ nguyên nét ngây thơ đáng yêu như búp bê nhưng cánh tay lại giống như vận động viên chuyên nghiệp.

Vì đâu Kim Sejeong phá vỡ tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” nhưng lại được netizen khen ngợi ảnh 3 Cánh tay của KIm Sejeong thay đổi rõ rệt so với trước đây

Bất ngờ hơn nữa, phản ứng của cư dân mạng trước việc Kim Sejeong phá vỡ tiêu chuẩn lại hết sức tích cực. Rất nhiều người để lại bình luận khen ngợi, cổ vũ Sejeong như: “Cô ấy đúng là tấm gương cho những nữ idol muốn thoát khỏi hình ảnh gầy gò”, “Nhìn những cô gái giàu sức sống thế này thích hơn hẳn”, “Hiếm có nữ idol nào sở hữu cánh tay rắn chắc được như thế”, “Để lên cơ bắp như thế này rất khó, Sejeong phải nỗ lực trong một thời gian dài”.

Vì đâu Kim Sejeong phá vỡ tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” nhưng lại được netizen khen ngợi ảnh 4 Hình ảnh khỏe khoắn của Sejeong đang được khen ngợi

Không ít cư dân mạng cho rằng những cô gái chọn khỏe khoắn thay vì mảnh khảnh như Sejeong hay Hwasa (MAMAMOO) nên được cổ vũ nhiều hơn để khuyến khích các nữ idol khác có thêm tự tin để “vượt gầy”.

Vì đâu Kim Sejeong phá vỡ tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” nhưng lại được netizen khen ngợi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm