Vì đâu Lisa (Black Pink) khóc nức nở ngay khi nhìn thấy lá thư Jisoo viết cho mình?

Vì đâu Lisa (Black Pink) khóc nức nở ngay khi nhìn thấy lá thư Jisoo viết cho mình?
HHT - Jisoo đã viết những gì khiến cho Lisa vừa mở lá thư ra đã òa khóc như thế?

Trong tập mới phát sóng của show thực tế Real Men 300, Lisa đã gặp chấn thương nên không thể tiếp tục khóa huấn luyện tân binh. Lisa vô cùng chán nản, thất vọng với bản thân mình, lo lắng sẽ bị khán giả chê cười. Đúng khi đang xuống tinh thần cực độ, thì Lisa nhận được lá thư tay mà Jisoo gửi tới.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Jisoo đã viết thư sau khi nghe tin Lisa đang trải qua thời gian khó khăn trong những ngày ghi hình show Real Men 300. Và lá thư của Jisoo tràn ngập những lời động viên ấm áp. “Lisa à, trời đang nóng nực lắm nên em cần cố gắng nhé. Em vẫn tốt chứ? Khi nào em ghi hình xong, chúng mình sẽ đi ăn món gì đó thật ngon. Chị yêu em nhiều. Chị mong sẽ gặp em quay về với nụ cười rạng rỡ”.

Vì đâu Lisa (Black Pink) khóc nức nở ngay khi nhìn thấy lá thư Jisoo viết cho mình? ảnh 1

Ngay khi vừa mở lá thư mà chưa kịp đọc, Lisa đã bật khóc nức nở vì cảm động. Cô nàng tâm sự thêm “Lý do khiến em khóc ngay sau khi nhìn thấy lá thư, là vì em nhìn thấy bức hình em và chị Jisoo chụp chung đấy”. Lisa vốn là em út trong nhóm, lại là người Thái Lan nên khi một thân một mình tham gia show thực tế với toàn idol Hàn Quốc, Lisa không thể tránh khỏi cảm giác cô đơn buồn bã. Và Jisoo đã rất tinh tế khi viết thư động viên kịp thời, để Lisa lấy lại tinh thần, tiếp tục tham gia chương trình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm