Vì đâu mà chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - PGone lại ngày càng ầm ĩ ồn ào?

Vì đâu mà chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - PGone lại ngày càng ầm ĩ ồn ào?
HHT - Lý Tiểu Lộ - PGone không phải chuyện ngoại tình đầu tiên ở C-Biz. Nhưng vì đâu lại ngày càng ồn ào và nghiêm trọng?

"Dập lửa" sai cách

Khi trang tin Sohu khui ra chuyện Lý Tiểu Lộ lén lút đến nhà PGone lúc nửa đêm, chắc chắn họ cũng chỉ nghĩ đây là một vụ ngoại tình của C-Biz, như rất nhiều vụ ồn ào của nghệ sĩ nước này mà thôi.

Vì đâu mà chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - PGone lại ngày càng ầm ĩ ồn ào? ảnh 1

Nhưng mọi chuyện ngày càng đi xa hơn rất nhiều. Và nhiều fan đã cho rằng đó là vì PGone dập lửa sai cách. Trong khi nhiều nghệ sĩ lỡ bị phanh phui chuyện không đúng sẽ chọn cách im lặng chờ giông bão qua đi, thì Lý Tiểu LộPGone nhanh chóng tìm người khác "gánh tội" hộ mình.

Vì đâu mà chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - PGone lại ngày càng ầm ĩ ồn ào? ảnh 2

Bởi ngay trong khi Lý Tiểu Lộ - PGone đang là tâm điểm chú ý, thì tập đoàn paparazzi Phong Hành của Trác Vỹ, nơi chuyên khui chuyện đời tư của ngôi sao xứ Trung bỗng dưng lại đưa tin Vương Tư Thông cùng lúc qua lại với hai cô gái. Vương Tư Thông không phải nghệ sĩ nhưng lại rất quen mặt với khán giả, vì là một thiếu gia vô cùng giàu có, và lại thường xuyên đăng tin tức về showbiz Trung Quốc.

Vì đâu mà chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - PGone lại ngày càng ầm ĩ ồn ào? ảnh 3

Trong khi khán giả tỏ ra hụt hẫng vì tin mới của Phong Hành không hấp dẫn bất ngờ như tưởng tượng, thì Vương Tư Thông đáp trả lại. Tư Thông úp mở rằng Trác Vỹ đã nhận tiền của người khác, để tung tin Vương Tư Thông lên nhằm dập tắt tin của người kia xuống.

Một nguồn tin đã tiết lộ PGone chấp nhận bỏ ra tới 14 triệu tệ (khoảng 50 tỷ đồng) để dập tắt chuyện của mình với Lý Tiểu Lộ nhưng bất thành, khi mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Bởi một người ưa gây chuyện ồn ào như Vương Tư Thông, đâu dễ gì chấp nhận ngồi yên khi người khác đụng chạm đến mình.

Lỡ đụng chạm đến Phạm Gia

Vì đâu mà chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - PGone lại ngày càng ầm ĩ ồn ào? ảnh 4

Thêm một biến cố nữa khiến sự nghiệp của PGone tụt dốc không phanh là việc toàn bộ các bài hát của anh chàng bị gỡ khỏi các trang nghe nhạc trực tuyến. Và nhiều fan đồn đoán rằng chuyện này có liên quan đến Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng tuy không quen biết gì PGone, nhưng đã từng quay video chúc PGone thi đấu tốt tại cuộc thi The Rap of China. Bởi Phạm Băng Băng quay phim Thắng thiên hạ cùng nữ diễn viên Mã Tô, Mã Tô lại là fan cuồng kiêm bạn chí cốt của PGone nên nhờ Phạm Băng Băng nói lời chúc mừng, và cô vô tư thực hiện mà thôi.

Vì đâu mà chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - PGone lại ngày càng ầm ĩ ồn ào? ảnh 5

Đến khi chuyện của PGone - Lý Tiểu Lộ vỡ lở, dân tình mới khui lại các ca khúc của PGone, trong đó có bài có tên Phạm Băng Băng với những từ ngữ vô cùng khiếm nhã. Các fan của Phạm Gia đang kêu gọi cô nộp đơn khởi kiện PGone tội quấy rối và xúc phạm người khác. Nhưng xem ra Phạm Băng Băng còn nhanh tay hơn, khi toàn bộ các ca khúc của PGone đã biến mất không còn dấu tích trên hàng loạt trang nghe nhạc.

Vì đâu mà chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ - PGone lại ngày càng ầm ĩ ồn ào? ảnh 6

Tuy không có bằng chứng rõ ràng cho thấy Phạm Băng Băng đã nhúng tay vào chuyện này, nhưng quyền lực của Phạm Băng Băng tại C-Biz lớn thế nào hẳn ai cũng biết. Chưa kể Phạm Băng Băng còn là người “nói ít làm nhiều”, hiếm khi đôi co với những kẻ tung tin thất thiệt hoặc động chạm đến mình, mà sẽ cử luật sư làm việc tại tòa án hoặc có biện pháp mạnh tay để xử lý.

Và cũng vì PGone "dập lửa" sai cách, nên "vụ cháy" này vẫn ngày càng lan rộng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm