Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười?

HHT - Suzy có nụ cười tỏa nắng là điều ai cũng phải công nhận. Ấy thế mà công ty JYP từng đau đầu nhức não với nụ cười của Suzy đến mức cấm không cho cô nàng cười mới lạ.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 1 Suzy hiện giờ là nữ thần K-Pop với vẻ ngoài xinh đẹp đủ thu hút mọi ánh nhìn, danh tiếng luôn ở đỉnh cao, là Nữ hoàng quảng cáo, gương mặt được nhiều đạo diễn muốn mời vào phim của mình, đã từng hẹn hò với hai chàng mỹ nam Lee Min Ho và Lee Dong Wook.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 2 Suzy của tuổi 26 đang bước vào thời kỳ rực rỡ nhất của nhan sắc. Cần trẻ trung đáng yêu cũng có mà cần trưởng thành thì Suzy cũng làm được ngay. Đặc biệt mỗi khi Suzy cười thì ai cũng chỉ muốn ngắm nhìn mãi không thôi.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 3 y thế mà khi Suzy debut cùng nhóm nhạc miss A, công ty JYP từng đau đầu hết sức vì nụ cười của cô nàng. Suzy khi đó mới 16 tuổi, vẫn vô tư hồn nhiên như nhiều cô gái trẻ khác.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 4 Mỗi khi thấy vui, Suzy sẽ cười hết mình, cười quên tổ quốc, cười sảng khoái như chưa bao giờ vui vẻ đến thế.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 5 Ai nhìn thấy Suzy cười thoải mái thì cũng thấy vui lây, nhưng công ty JYP thì không vui chút nào. Bởi làm gì có nữ idol nào cười hết cỡ như vậy đâu?
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 6 Trong mắt khán giả, các nữ idol luôn có nụ cười rạng rỡ nhưng vẫn phải vừa phải, hai hàm răng vẫn ôm khít, ánh mắt vui tươi lấp lánh chứ không được khép lại quên hết trời đất như Suzy.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 7 Cực chẳng đã, công ty JYP phải nhắn nhú Suzy hãy ngưng cười trước đám đông, nếu lỡ có cười thì phải lấy tay che miệng lại kẻo sẽ bị chê trách là kém duyên. Thậm chí JYP ngày đó cho rằng khuôn mặt của Suzy hơi tròn trịa quá, càng nên dùng tay để che bớt đi.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 8 Khổ nỗi khi vui thì Suzy làm sao nhớ ra được mấy lời căn dặn đó. Nên các khoảnh khắc cười vô tư của Suzy vẫn xuất hiện khắp nơi, từ các sự kiện chính thống có báo chí tham gia đến khi ra sân bay và được fan ghi lại.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 9 Cho dù JYP không hài lòng chút nào thì khán giả lại khen Suzy dễ thương hết sức khi cười thoải mái như thế này.
Vì đâu mà khi Suzy mới debut, công ty JYP nhất quyết không cho cô nàng cười? ảnh 10 Nhưng bây giờ thì Suzy đã biết tiết chế nụ cười hơn nhiều rồi. Giờ đây bạn sẽ không thể gặp Suzy cười quên trời đất được nữa, chỉ còn Suzy cười duyên dáng như thế này mà thôi. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.