Vì đâu mà tài khoản Instagram của Seulgi vừa mới thành lập đã biến mất?

Vì đâu mà tài khoản Instagram của Seulgi vừa mới thành lập đã biến mất?
HHT - Với thành tích tài khoản mở và xóa trong vòng vài tiếng, thánh nhọ của Instagram chắc chắn là Seulgi (Red Velvet) rồi.

Vào ngày mà Red Velvet tung ra ca khúc mới Zimzalabim thì các fan còn có thêm một bất ngờ nữa: Seulgi chính thức gia nhập thế giới Instagram. Cô nàng đã đánh dấu tài khoản chính chủ bằng cách đăng tải ảnh hậu trường quay MV ca khúc Zimzalabim.

Vì đâu mà tài khoản Instagram của Seulgi vừa mới thành lập đã biến mất? ảnh 1

Ngay lập tức, các fan đã rủ nhau nhấn nút theo dõi. Cô nàng Joy cũng nhanh chóng theo dõi Seulgi, còn đón chào Seulgi đến với Instagram bằng một bài đăng đầy ắp các biểu tượng vui mừng hớn hở. Nhưng chỉ vài tiếng sau khi Seulgi mở tài khoản, thì nó biến mất không tung tích, các Reveluvs tìm kiếm đủ kiểu trên Instagram mà cũng không thấy, chỉ nhận được dòng thông báo rằng tài khoản không tồn tại.

Mới đây thôi Joy còn vào chào mừng Seulgi

Thì sau đó tài khoản đã biến mất

Sau đó, Seulgi đã phải lên fancafe của Red Velvet để giải thích rằng cô nàng đang muốn xóa một bức ảnh mà mình đã tải lên, và chẳng biết vì sao không đăng nhập trở lại được nữa. Cho dù Seulgi cố gắng cỡ nào, cũng chẳng khôi phục được tài khoản. Thậm chí Seulgi còn đoán rằng vì tài khoản có nhiều người theo dõi quá, nên bị Instagram khóa lại để kiểm tra.

Vì đâu mà tài khoản Instagram của Seulgi vừa mới thành lập đã biến mất? ảnh 4

Nhưng theo các fan suy đoán thì Seulgi đã lỡ tay xóa luôn tài khoản của chính mình mất rồi. Và fan K-Pop tha hồ trêu chọc Seulgi với kỷ lục sở hữu tài khoản Instagram bị bay màu sớm nhất, từ khi ra đời đến khi biến mất chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm