Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”?

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”?
HHT - Mỗi biệt danh của các idol K-Pop tất nhiên đều có nguyên nhân cả đấy, và tên mới “Jimin vô diện” hẳn cũng không phải tự dưng mà xuất hiện rồi.

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”? ảnh 1

Trong đêm giao thừa chuyển giao giữa 2019 và 2020, các chàng trai BTS đã xuất hiện trong lễ hội đón năm mới Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve tổ chức ngay giữa quảng trường Thời Đại ở Mỹ. BTS mang hai bài hit Make It RightBoy With Luv tới chinh phục hàng nghìn khán giả có mặt tại đó.

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”? ảnh 2

Sau màn trình diễn đi vào lịch sử K-Pop này, bên cạnh khoản trầm trồ vì kỹ năng biểu diễn đỉnh cao của BTS thì các fan còn rôm rả bàn tàn về tài năng biến sự cố thành cơ hội của Jimin.

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”? ảnh 3

Chuyện là trong khi đang diễn Boy With Luv, Jimin vì thực hiện động tác vũ đạo mạnh quá mà chiếc áo khoác lấp lánh đã bay cao lên và trùm qua đầu anh chàng.

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”? ảnh 4

Đây rõ ràng là một sự cố, nhưng vì không gây ảnh hưởng gì đến tầm nhìn và việc thực hiện các động tác vũ đạo mà Jimin quyết định mặc kệ nó luôn. Anh chàng thậm chí còn làm đủ biểu cảm khuôn mặt ngộ nghĩnh đáng yêu cho fan hú hét rồi mới kéo áo xuống như cũ.

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”? ảnh 5

Jimin làm mọi thứ bình tĩnh và tự nhiên đến độ hẳn nhiều người cứ nghĩ đây là một màn có sẵn trong kịch bản, chứ không phải sự cố bất ngờ. Nhưng thực ra các chàng trai BTS từng đối mặt với nhiều trục trặc bất ngờ lớn hơn nhiều, nên có kỹ năng xử lý sự cố cực cao thủ luôn.

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”? ảnh 6

Ngay cả các chàng trai còn lại của BTS cũng bật cười khi thấy Jimin siêu nhanh trí khi biến trục trặc trang phục thành điểm nhấn đáng nhớ cho màn trình diễn.

Vì đâu mà vừa sang 2020, Jimin (BTS) có biệt danh mới là “Jimin vô diện”? ảnh 7

Tất nhiên fan K-Pop cũng nhanh chóng nhận ra màn áo choàng trùm đầu khiến Jimin nhìn khá giống nhân vật Kao Nashi (Vô diện) trong phim hoạt hình Nhật Bản Spirited Away. Nhân vật này thì quá nổi tiếng rồi. Và thế là biệt danh Jimonashi (Jimin Vô diện) đã ra đời. Tất nhiên Jimin Vô diện thì nhìn nhí nhảnh đáng yêu hơn là Vô diện bản gốc rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.