Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa?

HHT - Khen ngợi trang phục trình diễn của aespa thôi chưa đủ, netizen càng bất ngờ hơn khi biết danh tính stylist đang làm việc với nhóm. Bởi đây không phải một stylist chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.
Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa? ảnh 1

Khi aespa mang ca khúc Black Mamba trình diễn ở các sân khấu ca nhạc, bên cạnh khen ngợi sắc vóc và kỹ năng của các thành viên thì khán giả còn đặc biệt ấn tượng với trang phục biểu diễn của nhóm. Chúng không chỉ đẹp mắt, ấn tượng mà còn rất hài hòa với nhau. Thậm chí đồ mặc đi làm của aespa cũng được khen là quá sức sang chảnh như tiểu thư nhà tài phiệt.

Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa? ảnh 2

Biết netizen đang rất tò mò về người đứng sau những bộ đồ diễn của aespa nên chương trình Radio Star của đài MBC đã mời nhân vật này tham gia. Đó là Lee Hye Young, một phụ nữ vô cùng đa tài. Vừa là họa sĩ, ca sĩ, diễn viên và gần đây thì kiêm luôn cả stylist cho một số nghệ sĩ nhà SM Ent.

Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa? ảnh 3

Nếu bạn vẫn thấy Lee Hye Young sao nhìn quá lạ, như thể chưa từng xem phim cô đóng thì cũng không có gì lạ. Bởi phim gần nhất mà Lee Hye Young tham gia đã lên sóng từ năm 2012. Về đời tư thì Lee Hye Young là vợ cũ của Lee Sang Min, thành viên cố định của show giải trí Knowing Bros.

Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa? ảnh 4

Trước khi thử sức với công việc stylist, Lee Hye Young đã gây chú ý với gu thẩm mỹ tinh tế, thanh lịch, những set đồ không quá cầu kỳ phức tạp nhưng vẫn đẹp mắt. Cô từng viết một cuốn sách thời trang mang tên The Beauty Bible để chia sẻ những mẹo ăn mặc, phối đồ sao cho đẹp.

Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa? ảnh 5

Lee Hye Young từng bật mí rằng chính Lee Soo Man, giám đốc của SM Ent đã ngỏ lời mời cô phụ trách trang phục cho nhóm nhỏ của Red Velvet khi hai cô gái phát hành sản phẩm đầu tay. Cũng vì Lee Hye Young tạo dựng hình ảnh cho Irene & Seulgi quá tốt nên SM Ent càng thêm tin tưởng giao phó nhóm nữ aespa cho Lee Hye Young dù cô không phải stylist chuyên nghiệp.

Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa? ảnh 6

Nhưng giờ thì ai cũng công nhận SM Ent quá sức tinh tường khi Lee Hye Young đã mang lại cho aespa phong cách rất riêng, hiện đại thời thượng mà không kém phần sang chảnh.

Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa? ảnh 7

Netizen có thể tranh cãi này khác về ngoại hình hay kỹ năng của các thành viên aespa nhưng riêng về quần áo thì khán giả đều nhất loạt công nhận trang phục của aespa là một bước tiến dài so với đồ diễn của idol nhà SM Ent. Đẹp, nổi bật nhưng vẫn hợp gu quần chúng là điều không phải stylist nào cũng làm được.

Vì đâu netizen bất ngờ cực độ khi biết danh tính stylist lo trang phục cho aespa? ảnh 11
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.