Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện?

HHT - Irene (Red Velvet) xinh đẹp, nổi tiếng, không scandal nhưng lạ thay, nhiều khán giả Hàn lại cho rằng các thương hiệu đừng nên mời cô làm gương mặt đại diện để quảng cáo sản phẩm.
Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 1

Cách đây vài ngày, thương hiệu cao cấp Prada vừa quyết định chọn Irene (Red Velvet) làm gương mặt đại diện vì cô có khí chất thời trang nổi trội, tên tuổi ngày càng phủ sóng rộng rãi.

Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 2

Trong bộ ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập mới của Prada, Irene nhìn sang chảnh, quyền lực hết sức với trang phục đen tuyền. Từ trang phục đến bối cảnh càng làm làn da trắng sứ và khuôn mặt đẹp không góc chết của Irene thêm nổi bật.

Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 3

Một lần nữa, Irene lại khiến netizen nhận ra rằng: “Đẹp quá cũng không ổn” bởi nhan sắc của cô đã thu hút mọi sự chú ý, khiến khán giả không còn chú ý đến sản phẩm mà cô đang quảng cáo nữa.

Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 4

Chẳng hạn hồi năm 2018, Irene được mời làm người mẫu cho hãng phụ kiện Hazzys. Màn hợp tác này bị netizen xem là “thất bại của nhãn hàng” khi thiên hạ chỉ mải mê ngắm nhìn Irene xinh như thiên thần mà bỏ quên những mẫu túi cô cầm trên tay.

Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 5

Một lần khác, Irene quay quảng cáo cho một thương hiệu đồ uống, video thu hút lượt xem rất cao nhưng mọi bình luận đều xoay quanh việc Irene xinh đẹp như thế nào, nhìn cô lộng lẫy ra sao.

Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 6

Thậm chí đến bây giờ, netizen vẫn nhớ rõ video quảng cáo Irene mặc áo choàng xanh đi giữa khu rừng kỳ ảo, đẹp như một bộ phim điện ảnh. Còn nếu hỏi tên sản phẩm mà Irene quảng cáo thì chắc hẳn nhiều người đã quên.

Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 7

Quảng cáo túi xách hay đồ uống đã bị xem là thất bại, Irene cũng không thành công khi quảng cáo giày. Nhìn cô trẻ trung hết sức với trang phục rực rỡ và tất nhiên, người ta lại xuýt xoa khen ngợi Irene quá xinh trong khi thứ cần chú ý lại là đôi giày cô đang đi.

Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 8

Chính vì quảng cáo thứ gì cũng đẹp lấn át sản phẩm nên netizen đã khuyên các nhãn hàng đừng nên mời Irene làm gương mặt đại diện, kẻo sản phẩm lại trở thành vật làm nền cho nhan sắc của cô.

Vì đâu netizen khuyên các nhãn hàng không nên mời Irene làm gương mặt đại diện? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?