Vì đâu nữ chính “Người ấy là ai” tập 7 bị chê “đứng núi này, trông núi nọ”?

HHT - Việc Hà An, nữ chính của “Người ấy là ai” tập 7 (mùa 3) chọn trúng chàng trai màu đỏ nhưng hết chương trình lại đi chơi với người mà mình từng từ chối đang khiến cư dân mạng chia thành hai luồng ý kiến.

Vậy là sau Hương Giang, lại có thêm một nữ chính của Người ấy là ai là người chuyển giới và cũng chọn trúng một chàng trai màu đỏ. Nguyễn Vũ Hà An đã trao hoa cho Gia Huy để rồi sau đó, Gia Huy thú nhận mình đã có bạn gái nên gửi lại bó hoa cho nữ chính. Còn chàng bác sĩ Hồng Sơn, người mà Hà An đã thực sự rung động nhưng không dám lựa chọn hóa ra lại mang màu xanh lá, nghĩa là đang độc thân.

Vì đâu nữ chính “Người ấy là ai” tập 7 bị chê “đứng núi này, trông núi nọ”? ảnh 1 Hà An chọn trao hoa cho Gia Huy

Việc Hà An trong chương trình từng khẳng định “anh Hồng Sơn là người mà An ấn tượng nhất khi bước ra vì anh ấy y hệt như gu mà An đã đặt ra từ ban đầu" nhưng sau đó lại chốt Gia Huy đã khiến nhiều khán giả cảm thấy cô “nói không đi đôi với làm”.

Ngay cả khi Hà An không chọn Hồng Sơn nhưng nghe chàng bác sĩ hứa hẹn “Nếu như ngày hôm nay không may em chọn sai, thì em cứ yên tâm là anh vẫn giữ lời hứa bởi vì xe anh đã khóa ngoài kia rồi" thì cô cũng vui vẻ đón nhận. Phản ứng này của Hà An bị nhiều người cho là “đứng núi này, trông núi nọ”, từ chối Hồng Sơn nhưng vẫn "thả thính" anh.

Vì đâu nữ chính “Người ấy là ai” tập 7 bị chê “đứng núi này, trông núi nọ”? ảnh 2 Chàng bác sĩ Hồng Sơn tuy bị từ chối vẫn rất chân tình với Hà An

Sau khi chương trình kết thúc, Hà An và Hồng Sơn vẫn có tương tác qua lại trên mạng xã hội, cô cũng có nhiều chia sẻ khen ngợi sự tinh tế, chu đáo của Hồng Sơn. Chính điều này làm không ít khán giả cho rằng Hà An hành động bất nhất, trong chương trình đã quyết chọn Gia Huy nhưng khi mọi chuyện không thành thì lại quay sang thả thính Hồng Sơn.

Vì đâu nữ chính “Người ấy là ai” tập 7 bị chê “đứng núi này, trông núi nọ”? ảnh 3 Hà An bị một bộ phận khán giả cho là "đứng núi này trông núi nọ"

Tuy nhiên, nhiều người khác cũng bày tỏ sự đồng cảm, bênh vực Hà An, cho rằng cô không làm gì sai. "Cô gái nào hẳn cũng tiếc nuối một chàng trai lý tưởng như Hồng Sơn, chưa kể chính chàng bác sĩ vẫn dành tình cảm chân thành cho Hà An và nếu Hà An - Hồng Sơn có tiến tới một mối quan hệ xa hơn thì đó cũng là điều đáng mừng cho cả hai người" - một tài khoản mạng xã hội chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm