Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được?

HHT - Nếu biết lý do khiến Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ răng khôn từ khi nó còn chưa kịp mọc, khán giả sẽ thấy rất xót xa cho cô.

G-Friend có thể không phải nhóm nhạc hàng đầu K-Pop nhưng vẫn luôn được fan Hàn yêu quý vì sự chăm chỉ cố gắng của các cô gái. Nhắc đến G-Friend là khán giả nghĩ ngay tới những màn vũ đạo cực khó nhưng vô cùng đồng đều chứng tỏ nhóm phải luyện tập nhiều đến thế nào. Cũng chính G-Friend đã nổi tiếng với tiết mục trình diễn bị ngã liên tục vì sân khấu trơn trượt nhưng vẫn nén đau đứng lên nhảy tiếp.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được? ảnh 1 G-Friend mới comeback với ca khúc Apple

Mới đây, khi trở lại với ca khúc Apple thì G-Friend có dịp kể lại những tháng ngày vất vả của mình. Khi tập luyện cho bài hát Rough, nhóm đã mệt mỏi, kiệt sức vì vũ đạo quá khó, tập luyện quá nhiều. Các cô gái thừa nhận kiệt quệ về sức lực khiến họ cũng chán nản về mặt tinh thần. Lịch tập luyện dày đặc khiến mỗi khi thức dậy, nhóm G-Friend đều thấy vô cùng đáng sợ.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được? ảnh 2 Yuju từng kiệt sức vì lịch tập luyện quá khắc nghiệt

Yuju ngày ấy đã rất muốn được nghỉ ngơi và tìm đủ mọi cách để được công ty quản lý đồng ý cho cô nghỉ tập vài hôm. Cô nàng quyết định đến gặp nha sĩ, năn nỉ họ hãy nhổ răng khôn cho Yuju dù khi ấy, răng khôn chưa hề mọc. Đến khi mẹ Yuju biết được chuyện này, bà vô cùng xót xa khi biết con gái phải nghĩ cách tự làm đau mình chỉ để được nghỉ ngơi chút ít.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được? ảnh 3 Cô phải tìm mọi cách để xin công ty cho nghỉ

Yuju cũng khẳng định không riêng mình cô mà tất cả các thành viên G-Friend đều trải qua rất nhiều cực khổ để mang đến những tiết mục hấp dẫn. Dù sao thì các cô gái đã gặt hái được thành công khi nhiều ca khúc được khán giả yêu thích, giành được cúp trên show âm nhạc, coi như nỗ lực họ bỏ ra đã được đền đáp.

Nghe tâm sự của Yuju, nhiều cư dân mạng đã hết sức xót xa cho các idol và hy vọng anti-fan sẽ thôi buông những lời ác ý, chê bai hay chỉ trích nghệ sĩ. Đằng sau hình ảnh lung linh và khoản thù lao cao ngất ngưởng là những khó khăn cực nhọc mà không phải người bình thường nào cũng có thể vượt qua được.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.