Vì đâu “Record Of Youth” khó bùng nổ dù sở hữu cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam?

HHT - Gây chú ý từ khi mới chỉ là dự án, thế nhưng nội dung khá cũ khiến "Record Of Youth" có khả năng không thể là nhân tố nổi bật và bùng nổ trong loạt phim ra mắt trong tháng 9.
Vừa lên sóng trong tuần này, Record Of Youth lập tức dẫn đầu đường đua rating giữa các bộ phim được chiếu vào ngày thứ Hai - Ba cùng khung giờ. Thế nhưng phim lại tạo nhiều tranh cãi trái chiều sau khi khán giả xem qua 2 tập đầu tiên là do đâu? Phải chăng ngoài việc kết hợp giữa cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam, thì hai nguyên nhân lớn sau đây đã khiến bộ phim khó có thể chinh phục khán giả như mong đợi:
Những câu chuyện phơi bày góc khuất hậu đài
Cũng như bao bộ phim đã từng làm trước đó, Record Of Youth lựa chọn đánh vào ưu - khuyết điểm của nghề người mẫu - diễn viên, đầy hào quang nhưng cũng đầy lọc lừa, cạm bẫy. Song, lại không có gì quá mới lạ, vẫn là hình ảnh một Sa Hye Joon (Park Bo Gum) buộc phải trưởng thành từ sau những lần đặt lòng tin sai người. Anh bị Giám đốc công ty - người mà mình luôn bênh vực, ăn chặn tiền diễn. Khi anh chất vấn, câu trả lời phũ phàng mà Hye Joon nhận được lại là: "Ai bảo cậu tin tôi?".
Vì đâu “Record Of Youth” khó bùng nổ dù sở hữu cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam? ảnh 1 Park Bo Gum trong vai Sa Hye Joon
Hay là một Ahn Jung Ha (Park So Dam) liên tục bị đồng nghiệp chèn ép, đả kích nhưng cô vẫn phải nhẫn nhịn. Dù rằng cô có năng lực, được khách hàng yêu thích, được sếp trọng dụng. Nhưng vì trong môi trường cạnh tranh khắt nghiệt, nếu không làm vừa lòng hết thảy thì vẫn bị dèm pha bất cứ lúc nào.
Vì đâu “Record Of Youth” khó bùng nổ dù sở hữu cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam? ảnh 2 Park So Dam trong vai Ahn Jung Ha
Nhân vật chính theo đuổi đam mê nhưng gặp chướng ngại
Nội dung Record Of Youth được phát triển hoàn toàn không bất ngờ, khi nhân vật chính theo đuổi đam mê sẽ gặp rất nhiều trở ngại như gia đình ngăn cản, mọi thứ trong cuộc sống ngày một khó khăn hơn.
Trong phim, Sa Hye Joon đam mê làm diễn viên mà thử vai bao nhiêu lần đều không thuận lợi, bởi sự nghiệp người mẫu không giúp anh chàng nổi tiếng đủ tầm để những nhà sản xuất nhắm tới. Sau những giờ làm người mẫu, Hye Joon còn phải làm thêm nhiều công việc như vệ sĩ, chạy bàn, nhận cuộc gọi đặt thức ăn,...
Vì đâu “Record Of Youth” khó bùng nổ dù sở hữu cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam? ảnh 3 Dù làm việc chăm chỉ nhưng thành quả của Hye Joon vẫn là số không trong mắt người nhà
Về nhà, anh lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bố và anh trai Hye Joon luôn coi anh như kẻ bất tài, không đạt được thành tựu trong cuộc sống, chẳng khác nào gánh nặng cho gia đình.
Về phần Ahn Jung Ha cũng không ngoại lệ, cô lựa chọn sống lương thiện, không tranh giành. Nhưng tính chất công việc không đơn giản như cô nghĩ, không phải cứ nhường nhịn thì người khác không đẩy cái khó cho mình. Dù từ chối hay không, Ahn Jung Ha vẫn luôn bị mang tiếng.
Vì đâu “Record Of Youth” khó bùng nổ dù sở hữu cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam? ảnh 4 Thế nhưng Ahn Jung Ha vẫn luôn giữ vẻ lạc quan
Nhìn chung, Record Of Youth lựa chọn nội dung theo hướng bình cũ rượu mới. Những mô-típ khá quen thuộc, đồng thời cũng khá an toàn, khiến khán giả không thấy câu chuyện được kể hấp dẫn, lôi cuốn nữa. Nếu chỉ dựa vào những phản ứng hóa học của Park Bo Gum và Park So Dam, liệu Record Of Youth có khả năng leo lên No.1 nữa hay không khi những tập tiếp theo lên sóng?
Vì đâu “Record Of Youth” khó bùng nổ dù sở hữu cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam? ảnh 5
Hiện Record Of Youth vẫn đang được chiếu vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài tvN và Netflix.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm