Vì đâu Solar (Mamamoo) đi thử giọng cho tất cả công ty giải trí ngoại trừ SM Ent?

Vì đâu Solar (Mamamoo) đi thử giọng cho tất cả công ty giải trí ngoại trừ SM Ent?
HHT - Solar đã nói không với các vòng thử giọng của công ty SM Ent vì một lý do không thể hợp lý hơn.

Hiện giờ, Solar là cô trưởng nhóm đáng yêu của Mamamoo, là một giọng ca thực lực được khán giả công nhận. Và hẳn ai cũng tò mò không biết con đường nào đã đưa Solar trở thành idol như hiện nay. Ngay cả khi Solar làm khách mời cho show âm nhạc Yoo Hee Yeol’s Sketchbook thì MC cũng hỏi thăm cô nàng về lý do chọn làm một ca sĩ.

Vì đâu Solar (Mamamoo) đi thử giọng cho tất cả công ty giải trí ngoại trừ SM Ent? ảnh 1

Solar tâm sự ngay rằng “Có lần em tham gia biểu diễn ca nhạc trên đường phố. Rồi có một người trong ngành âm nhạc liên hệ và muốn mời em làm thực tập sinh. Nhưng khi đó em chỉ muốn làm tiếp viên hàng không nên đã từ chối”. Nhưng từ sau khi nhận được lời mời, Solar bắt đầu nghĩ nhiều về việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Bởi cô cũng rất thích hát, nên muốn tạo cơ hội thử sức cho mình. Vậy là Solar đã miệt mài tham gia các vòng thử giọng do công ty giải trí K-Pop tổ chức. Solar thú nhận mình đã đi thi rất nhiều lần, ước chừng khoảng gần 50 cuộc thi nhưng đều trượt gần hết.

Vì đâu Solar (Mamamoo) đi thử giọng cho tất cả công ty giải trí ngoại trừ SM Ent? ảnh 2

Thậm chí MC Yoo Hee Yeol còn hỏi thăm “Nghe nói em đi dự thử giọng của tất cả công ty đào tạo idol của Hàn Quốc, chỉ trừ SM Ent đúng không?”. Solar cũng gật đầu “Em không tham gia là bởi SM Ent có tiêu chuẩn ngoại hình rất cao. Em tự biết mình không đạt đâu nên thôi không dự tuyển luôn cho rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.