Vì đâu Solar (Mamamoo) đi thử giọng cho tất cả công ty giải trí ngoại trừ SM Ent?

Vì đâu Solar (Mamamoo) đi thử giọng cho tất cả công ty giải trí ngoại trừ SM Ent?
HHT - Solar đã nói không với các vòng thử giọng của công ty SM Ent vì một lý do không thể hợp lý hơn.

Hiện giờ, Solar là cô trưởng nhóm đáng yêu của Mamamoo, là một giọng ca thực lực được khán giả công nhận. Và hẳn ai cũng tò mò không biết con đường nào đã đưa Solar trở thành idol như hiện nay. Ngay cả khi Solar làm khách mời cho show âm nhạc Yoo Hee Yeol’s Sketchbook thì MC cũng hỏi thăm cô nàng về lý do chọn làm một ca sĩ.

Vì đâu Solar (Mamamoo) đi thử giọng cho tất cả công ty giải trí ngoại trừ SM Ent? ảnh 1

Solar tâm sự ngay rằng “Có lần em tham gia biểu diễn ca nhạc trên đường phố. Rồi có một người trong ngành âm nhạc liên hệ và muốn mời em làm thực tập sinh. Nhưng khi đó em chỉ muốn làm tiếp viên hàng không nên đã từ chối”. Nhưng từ sau khi nhận được lời mời, Solar bắt đầu nghĩ nhiều về việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Bởi cô cũng rất thích hát, nên muốn tạo cơ hội thử sức cho mình. Vậy là Solar đã miệt mài tham gia các vòng thử giọng do công ty giải trí K-Pop tổ chức. Solar thú nhận mình đã đi thi rất nhiều lần, ước chừng khoảng gần 50 cuộc thi nhưng đều trượt gần hết.

Vì đâu Solar (Mamamoo) đi thử giọng cho tất cả công ty giải trí ngoại trừ SM Ent? ảnh 2

Thậm chí MC Yoo Hee Yeol còn hỏi thăm “Nghe nói em đi dự thử giọng của tất cả công ty đào tạo idol của Hàn Quốc, chỉ trừ SM Ent đúng không?”. Solar cũng gật đầu “Em không tham gia là bởi SM Ent có tiêu chuẩn ngoại hình rất cao. Em tự biết mình không đạt đâu nên thôi không dự tuyển luôn cho rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm