Vì đòi hỏi vô lý, Emma Watson hụt mất vai chính trong "La La Land"

Vì đòi hỏi vô lý, Emma Watson hụt mất vai chính trong "La La Land"
HHT - Thực ra, vai nữ chính trong siêu phẩm 14 đề cử Oscar "La La Land" ban đầu được đạo diễn Damien Chazelle nhắm cho Emma Watson, nhưng sau đó cô nàng để mất vào tay Emma Stone.

"Bông hồng nước Anh" đã bỏ lỡ vai diễn vì cô yêu cầu toàn bộ phần diễn thử phải được tổ chức tại London vì Emma không thể bay sang Mỹ vào thời điểm đó. Yêu cầu vô lý này cùng với những rắc rối trong việc thay đổi công ty đại diện khiến Emma Watson mất luôn vai Mia. Đạo diễn Damien sau đó đã mời Emma Stone thế chỗ và nhanh chóng được cô nhận lời. Không chỉ vai nữ chính, nam chính của La La Land cũng có sự thay đổi từ Miles Teller sang Ryan Gosling. Miles Teller đã làm việc với đạo diễn Damien trong siêu phẩm Whiplash, tuy nhiên nam diễn viên đặt mức cát-xê quá cao khiến đạo diễn trẻ quyết định đổi người.

Một nguồn tin cho biết hiện Emma WatsonMiles Teller vô cùng tức giận và đổ lỗi cho công ty đại diện vì đã tuột mất cơ hội tỏa sáng với La La Land. Hẳn cả hai đều không ngờ bộ phim sẽ thành công lớn đến như vậy. 

Vì đòi hỏi vô lý, Emma Watson hụt mất vai chính trong "La La Land" ảnh 1

Việc Emma Watson từ chối La La Land còn bởi vì cô cảm thấy không thực sự hợp với bộ phim. Đổi lại công ty đại diện đã giúp Emma trở thành công chúa Disney với vai Belle trong phim chuyển thể Người đẹp và Quái vật. Bộ phim có thể không làm nên kỳ tích như La La Land nhưng khán giả đồng ý rằng Emma hợp với vai Belle hơn hẳn vai Mia.

Vì đòi hỏi vô lý, Emma Watson hụt mất vai chính trong "La La Land" ảnh 2

Một điều thú vị nữa về dàn diễn viên của La La LandNgười đẹp và Quái vậtRyan Gosling đã từ chối vào vai Quái vật để đóng vai Sebastian. Nếu anh chàng nhận lời thì "người yêu" của Ryan sẽ đổi từ Emma Stone sang Emma Watson. Và đây quả là quyết định khiến người hâm mộ vui mừng hơn bao giờ hết bởi Gosling và Stone vẫn nổi tiếng là một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hollywood. Người đẹp và Quái vật sẽ ra rạp vào tháng 3 tới.

HOÀNG AN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm