Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi anh người yêu phải đi làm vào cuối năm, cô gái ở Mỹ này vừa buồn bực vừa nổi cơn ghen tuông, nên đã bắt người yêu bật FaceTime để cô theo dõi suốt ca làm việc kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Cư dân mạng choáng trước kiểu tình yêu của cô gái này và cho rằng tâm lý của cô “có vấn đề”.

Yêu thì ghen là chuyện bình thường, nhưng quả thật là có nhiều kiểu ghen tuông hết sức kỳ lạ và phiền phức.

Một cô gái đang rất “nổi” trên mạng xã hội - nhưng không phải theo cách tích cực - vì bắt người yêu cô bật FaceTime suốt 12 tiếng khi anh này đi làm tại một kho hàng của Amazon vào thời điểm cuối năm.

Lý do của cô ấy là cô cảm thấy “không tin được” các đồng nghiệp nữ của người yêu (cứ như thể nhân viên làm ở kho hàng Amazon mà dễ dàng có thì giờ để “thả thính” đồng nghiệp!).

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 1

Anh người yêu làm việc tại một kho hàng của Amazon. Ảnh: Nela.

Cô gái ghen tuông kinh khủng này tên là Nela, ở Fresno (bang California, Mỹ) còn người yêu cô là Jose Macias. Nela đã đăng nhiều đoạn video FaceTime giữa mình và Jose lên mạng xã hội, trong đó cho thấy Jose lúc thì sắp xếp hàng, lúc thì đóng gói hàng hóa tại nhà kho của Amazon, còn Nela lúc thì làm bếp, lúc thì rửa bát, trong khi vẫn dõi theo người yêu qua FaceTime, để đảm bảo là không có đồng nghiệp nữ nào tán tỉnh Jose.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 2

Jose cũng nghe lời người yêu và bật FaceTime suốt. Ảnh: Nela.

Sau khi thừa nhận yêu cầu oái oăm của mình đối với người yêu, Nela còn viết thêm: “Có lẽ tôi sẽ nghỉ công việc đang làm và xin vào làm cùng chỗ với anh ấy”.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 3

Nela cũng từng bắt Jose bật FaceTime trong một ca làm việc khác của anh, nhưng không đến nỗi bắt bật suốt 12 tiếng như vào ngày cuối năm. Ảnh: Nela.

Câu chuyện của Nela đã được xem gần 5 triệu lượt, nhưng hành động của cô không hề nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng. Thay vì vậy, các video của Nela ngập trong “cơn bão” các bình luận gọi cô là “không bình thường”, “cần được hỗ trợ tâm lý”. Nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi rằng làm sao mà Jose chịu được tình cảnh như thế, và việc anh vừa làm vừa bật FaceTime sẽ dẫn tới nguy cơ là anh bị cho nghỉ việc, bởi ai cũng biết nhân viên tại nhà kho Amazon phải tập trung làm việc cật lực thế nào, nhất là vào dịp cuối năm.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 4

Jose và Nela. Ảnh: Mail Online.

Có cư dân mạng đùa: “Hết ca làm việc, chắc cái điện thoại của anh người yêu kia có thể dùng để rán trứng được (vì nóng)”.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.