Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi anh người yêu phải đi làm vào cuối năm, cô gái ở Mỹ này vừa buồn bực vừa nổi cơn ghen tuông, nên đã bắt người yêu bật FaceTime để cô theo dõi suốt ca làm việc kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Cư dân mạng choáng trước kiểu tình yêu của cô gái này và cho rằng tâm lý của cô “có vấn đề”.

Yêu thì ghen là chuyện bình thường, nhưng quả thật là có nhiều kiểu ghen tuông hết sức kỳ lạ và phiền phức.

Một cô gái đang rất “nổi” trên mạng xã hội - nhưng không phải theo cách tích cực - vì bắt người yêu cô bật FaceTime suốt 12 tiếng khi anh này đi làm tại một kho hàng của Amazon vào thời điểm cuối năm.

Lý do của cô ấy là cô cảm thấy “không tin được” các đồng nghiệp nữ của người yêu (cứ như thể nhân viên làm ở kho hàng Amazon mà dễ dàng có thì giờ để “thả thính” đồng nghiệp!).

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 1

Anh người yêu làm việc tại một kho hàng của Amazon. Ảnh: Nela.

Cô gái ghen tuông kinh khủng này tên là Nela, ở Fresno (bang California, Mỹ) còn người yêu cô là Jose Macias. Nela đã đăng nhiều đoạn video FaceTime giữa mình và Jose lên mạng xã hội, trong đó cho thấy Jose lúc thì sắp xếp hàng, lúc thì đóng gói hàng hóa tại nhà kho của Amazon, còn Nela lúc thì làm bếp, lúc thì rửa bát, trong khi vẫn dõi theo người yêu qua FaceTime, để đảm bảo là không có đồng nghiệp nữ nào tán tỉnh Jose.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 2

Jose cũng nghe lời người yêu và bật FaceTime suốt. Ảnh: Nela.

Sau khi thừa nhận yêu cầu oái oăm của mình đối với người yêu, Nela còn viết thêm: “Có lẽ tôi sẽ nghỉ công việc đang làm và xin vào làm cùng chỗ với anh ấy”.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 3

Nela cũng từng bắt Jose bật FaceTime trong một ca làm việc khác của anh, nhưng không đến nỗi bắt bật suốt 12 tiếng như vào ngày cuối năm. Ảnh: Nela.

Câu chuyện của Nela đã được xem gần 5 triệu lượt, nhưng hành động của cô không hề nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng. Thay vì vậy, các video của Nela ngập trong “cơn bão” các bình luận gọi cô là “không bình thường”, “cần được hỗ trợ tâm lý”. Nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi rằng làm sao mà Jose chịu được tình cảnh như thế, và việc anh vừa làm vừa bật FaceTime sẽ dẫn tới nguy cơ là anh bị cho nghỉ việc, bởi ai cũng biết nhân viên tại nhà kho Amazon phải tập trung làm việc cật lực thế nào, nhất là vào dịp cuối năm.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 4

Jose và Nela. Ảnh: Mail Online.

Có cư dân mạng đùa: “Hết ca làm việc, chắc cái điện thoại của anh người yêu kia có thể dùng để rán trứng được (vì nóng)”.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?
Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.