Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi anh người yêu phải đi làm vào cuối năm, cô gái ở Mỹ này vừa buồn bực vừa nổi cơn ghen tuông, nên đã bắt người yêu bật FaceTime để cô theo dõi suốt ca làm việc kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Cư dân mạng choáng trước kiểu tình yêu của cô gái này và cho rằng tâm lý của cô “có vấn đề”.

Yêu thì ghen là chuyện bình thường, nhưng quả thật là có nhiều kiểu ghen tuông hết sức kỳ lạ và phiền phức.

Một cô gái đang rất “nổi” trên mạng xã hội - nhưng không phải theo cách tích cực - vì bắt người yêu cô bật FaceTime suốt 12 tiếng khi anh này đi làm tại một kho hàng của Amazon vào thời điểm cuối năm.

Lý do của cô ấy là cô cảm thấy “không tin được” các đồng nghiệp nữ của người yêu (cứ như thể nhân viên làm ở kho hàng Amazon mà dễ dàng có thì giờ để “thả thính” đồng nghiệp!).

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 1

Anh người yêu làm việc tại một kho hàng của Amazon. Ảnh: Nela.

Cô gái ghen tuông kinh khủng này tên là Nela, ở Fresno (bang California, Mỹ) còn người yêu cô là Jose Macias. Nela đã đăng nhiều đoạn video FaceTime giữa mình và Jose lên mạng xã hội, trong đó cho thấy Jose lúc thì sắp xếp hàng, lúc thì đóng gói hàng hóa tại nhà kho của Amazon, còn Nela lúc thì làm bếp, lúc thì rửa bát, trong khi vẫn dõi theo người yêu qua FaceTime, để đảm bảo là không có đồng nghiệp nữ nào tán tỉnh Jose.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 2

Jose cũng nghe lời người yêu và bật FaceTime suốt. Ảnh: Nela.

Sau khi thừa nhận yêu cầu oái oăm của mình đối với người yêu, Nela còn viết thêm: “Có lẽ tôi sẽ nghỉ công việc đang làm và xin vào làm cùng chỗ với anh ấy”.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 3

Nela cũng từng bắt Jose bật FaceTime trong một ca làm việc khác của anh, nhưng không đến nỗi bắt bật suốt 12 tiếng như vào ngày cuối năm. Ảnh: Nela.

Câu chuyện của Nela đã được xem gần 5 triệu lượt, nhưng hành động của cô không hề nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng. Thay vì vậy, các video của Nela ngập trong “cơn bão” các bình luận gọi cô là “không bình thường”, “cần được hỗ trợ tâm lý”. Nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi rằng làm sao mà Jose chịu được tình cảnh như thế, và việc anh vừa làm vừa bật FaceTime sẽ dẫn tới nguy cơ là anh bị cho nghỉ việc, bởi ai cũng biết nhân viên tại nhà kho Amazon phải tập trung làm việc cật lực thế nào, nhất là vào dịp cuối năm.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 4

Jose và Nela. Ảnh: Mail Online.

Có cư dân mạng đùa: “Hết ca làm việc, chắc cái điện thoại của anh người yêu kia có thể dùng để rán trứng được (vì nóng)”.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?
Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.