Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi anh người yêu phải đi làm vào cuối năm, cô gái ở Mỹ này vừa buồn bực vừa nổi cơn ghen tuông, nên đã bắt người yêu bật FaceTime để cô theo dõi suốt ca làm việc kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Cư dân mạng choáng trước kiểu tình yêu của cô gái này và cho rằng tâm lý của cô “có vấn đề”.

Yêu thì ghen là chuyện bình thường, nhưng quả thật là có nhiều kiểu ghen tuông hết sức kỳ lạ và phiền phức.

Một cô gái đang rất “nổi” trên mạng xã hội - nhưng không phải theo cách tích cực - vì bắt người yêu cô bật FaceTime suốt 12 tiếng khi anh này đi làm tại một kho hàng của Amazon vào thời điểm cuối năm.

Lý do của cô ấy là cô cảm thấy “không tin được” các đồng nghiệp nữ của người yêu (cứ như thể nhân viên làm ở kho hàng Amazon mà dễ dàng có thì giờ để “thả thính” đồng nghiệp!).

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 1

Anh người yêu làm việc tại một kho hàng của Amazon. Ảnh: Nela.

Cô gái ghen tuông kinh khủng này tên là Nela, ở Fresno (bang California, Mỹ) còn người yêu cô là Jose Macias. Nela đã đăng nhiều đoạn video FaceTime giữa mình và Jose lên mạng xã hội, trong đó cho thấy Jose lúc thì sắp xếp hàng, lúc thì đóng gói hàng hóa tại nhà kho của Amazon, còn Nela lúc thì làm bếp, lúc thì rửa bát, trong khi vẫn dõi theo người yêu qua FaceTime, để đảm bảo là không có đồng nghiệp nữ nào tán tỉnh Jose.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 2

Jose cũng nghe lời người yêu và bật FaceTime suốt. Ảnh: Nela.

Sau khi thừa nhận yêu cầu oái oăm của mình đối với người yêu, Nela còn viết thêm: “Có lẽ tôi sẽ nghỉ công việc đang làm và xin vào làm cùng chỗ với anh ấy”.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 3

Nela cũng từng bắt Jose bật FaceTime trong một ca làm việc khác của anh, nhưng không đến nỗi bắt bật suốt 12 tiếng như vào ngày cuối năm. Ảnh: Nela.

Câu chuyện của Nela đã được xem gần 5 triệu lượt, nhưng hành động của cô không hề nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng. Thay vì vậy, các video của Nela ngập trong “cơn bão” các bình luận gọi cô là “không bình thường”, “cần được hỗ trợ tâm lý”. Nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi rằng làm sao mà Jose chịu được tình cảnh như thế, và việc anh vừa làm vừa bật FaceTime sẽ dẫn tới nguy cơ là anh bị cho nghỉ việc, bởi ai cũng biết nhân viên tại nhà kho Amazon phải tập trung làm việc cật lực thế nào, nhất là vào dịp cuối năm.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 4

Jose và Nela. Ảnh: Mail Online.

Có cư dân mạng đùa: “Hết ca làm việc, chắc cái điện thoại của anh người yêu kia có thể dùng để rán trứng được (vì nóng)”.

Vì ghen tuông, cô gái này bắt người yêu bật FaceTime suốt ca làm việc 12 tiếng để theo dõi ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.