Vì hậu quả của cuộc đình công, đài MBC không thể tổ chức các lễ trao giải cuối năm

Vì hậu quả của cuộc đình công, đài MBC không thể tổ chức các lễ trao giải cuối năm
HHT - Năm nay, các phim truyền hình và show giải trí nhà MBC mất cơ hội nhận giải rồi.

Như thường lệ, ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc đều tổ chức lễ trao giải cuối năm cho các show thực tế và phim truyền hình xuất sắc nhất trong năm.

Vì hậu quả của cuộc đình công, đài MBC không thể tổ chức các lễ trao giải cuối năm ảnh 1

Nhưng năm nay, chỉ có hai đài KBS, SBS vẫn có chương trình trao giải thưởng như thường lệ, còn đài MBC sẽ cắt bỏ Drama Awards và Entertainment Awards. Lý do chỉ vì trong năm 2017, mọi hoạt động của đài MBC đã ngưng trệ suốt hai tháng do nhân viên đình công, hàng loạt chương trình đều phải hủy phát sóng.

Vì hậu quả của cuộc đình công, đài MBC không thể tổ chức các lễ trao giải cuối năm ảnh 2

Cho dù từ đầu tháng 11, các nhân viên bắt đầu đi làm trở lại sau khi giám đốc đài MBC bị bãi nhiệm, nhưng vẫn chưa thể đưa các hoạt động của đài này trở lại bình thường. Và ban giám đốc đài MBC quyết định đặt mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng chương trình, lôi kéo lại khán giả chứ không dồn tâm sức, cố gồng mình cho các lễ trao giải cuối năm.

Vì hậu quả của cuộc đình công, đài MBC không thể tổ chức các lễ trao giải cuối năm ảnh 3

Một nhân viên đài MBC cho biết các nhân sự đã họp bàn về khả năng tổ chức lễ trao giải, và mọi người đều thấy đây không phải thời điểm phù hợp. Đây quả là điều đáng tiếc cho chính MBC cũng như khán giả, khi đài MBC đã duy trì lễ trao giải cuối năm từ năm 1985 đến bây giờ, lâu hơn cả hai đài đối thủ KBSSBS.

Vì hậu quả của cuộc đình công, đài MBC không thể tổ chức các lễ trao giải cuối năm ảnh 4

Trong năm 2017, đài MBC có một số phim đáng chú ý như Hospital Ship (Đoàn tàu y khoa), 20th Century Boy and Girl (Nam thanh nữ tú thế kỷ 20), The king love (Chuyện tình quân vương), Ruler: Master of the Mask (Mặt nạ quân chủ)… đều phải chịu cảnh không được nhận giải.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm