Vì hoạt động thành công ngoài dự đoán, các thành viên JBJ sẽ được ở bên nhau lâu hơn

Vì hoạt động thành công ngoài dự đoán, các thành viên JBJ sẽ được ở bên nhau lâu hơn
HHT - Nhờ quá thành công, nên hạn chót hợp đồng của JBJ có thể sẽ được kéo dài lâu hơn.

Theo như kế hoạch ban đầu, thì JBJ sẽ hoạt động trong vòng 7 tháng, từ tháng 10/2017 đến tháng 4/2018. Sau đó, mỗi thành viên sẽ ai về nhà nấy, trở lại với công ty chủ quản thực sự của mình.

Vì hoạt động thành công ngoài dự đoán, các thành viên JBJ sẽ được ở bên nhau lâu hơn ảnh 1

Nhưng ngay từ khi debut, JBJ liên tục gặt hái thành công, album phát hành ổn, được nhiều nhãn hàng mời làm người mẫu quảng cáo. Thế nên công ty quản lý của JBJLoen Ent đang có ý định kéo dài thời gian hoạt động của nhóm. Tuy thời hạn hợp đồng đến tháng 4/2018 mới kết thúc nhưng các thành viên đều sẵn sàng gia hạn thêm nữa, ít nhất là sẽ duy trì cái tên JBJ đến hết năm 2018.

Vì hoạt động thành công ngoài dự đoán, các thành viên JBJ sẽ được ở bên nhau lâu hơn ảnh 2

Hiện giờ chỉ còn chờ JBJ Loen Ent, cũng như công ty quản lý thực sự của 6 thành viên cùng ngồi vào bàn thương lượng các điều khoản cụ thể nữa là xong. Thực ra JBJ hoạt động lâu chừng nào, thì các chàng trai cũng như công ty quản lý đều có lợi chừng đó. Vì từng thành viên càng nổi tiếng, thì càng có khả năng duy trì được sức hút sau khi nhóm tan rã và trở lại công ty cũ của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.