Vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) bất ngờ đe dọa sẽ "phơi bày tất cả"

Vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) bất ngờ đe dọa sẽ "phơi bày tất cả"
HHT - Hwang Hana đăng bài ẩn ý, mắng Yoochun là tội phạm tình dục, lạm dụng động vật, tấn công phụ nữ, lừa đảo...

Ngày 28/2, Hwang Hana, vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ), đã đăng một bài đăng giận dữ trên Instagram về một người đàn ông "đâm sau lưng" cô. 

Vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) bất ngờ đe dọa sẽ "phơi bày tất cả" ảnh 1

Hwang Hana viết: "Tôi đang phải chịu những điều này bởi vì tôi đã gặp nhầm người. Tôi có một trái tim mong manh và không thể chịu đựng được tổn thương, nên tôi không phải là người sẽ rêu rao với mọi người hay nghĩ cách trả thù. Nhưng tôi đã chịu đựng quá lâu, vì vậy tôi sẽ tiết lộ mọi thứ. Tôi biết rằng việc này chẳng có lợi gì mà chỉ thiệt cho tôi".

Cô nàng chỉ trích một người giấu tên nhưng nhiều người cho rằng ấm chỉ Yoochun: "Cuối cùng tôi đã phải bùng nổ vì sự hèn nhát và thảm hại của anh ta. Anh ta thậm chí còn gọi cho quản lý của mình và bỏ chạy sau khi làm sai. Tôi nghe nói anh ta, công ty và gia đình của anh ta đã cùng nhau tạo ra một kế hoạch bẩn thỉu để biến tôi thành kẻ có lỗi. Mọi cô gái là nạn nhân của anh ta đều gặp khó khăn về tài chính nên không thể làm gì, nhưng tôi sẽ không như vậy.

Vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) bất ngờ đe dọa sẽ "phơi bày tất cả" ảnh 2

Tôi cũng đã phạm một số sai lầm, nhưng anh thì quá nhiều, phải không? Tội phạm tình dục, hành hạ động vật, tấn công phụ nữ, lừa đảo... Tôi không thể chịu đựng được kẻ thối nát đang giả vờ tốt đẹp, giả vờ như không có gì xảy ra và lên kế hoạch biến tôi thành người xấu".

Theo Hwang Hana, nhân vật cô nhắc đến định vu khống cô ngoại tình. Tuy nhiên, bài đăng trên đã bị chính Hwang Hana xóa bỏ.

Park YoochunHwang Hana đính hôn vào năm 2017 nhưng đã chia tay vào tháng 5 năm ngoái.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm