Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài”

HHT - Kim Soo Hyun đẹp trai, diễn xuất tốt, siêu giàu có lại sở hữu tính cách ấm áp thân thiện. Những tưởng là chàng trai hoàn hảo nhưng hóa ra Kim Soo Hyun lại cực kém một kỹ năng mà người bình thường hầu như ai cũng giỏi.
Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 1

Nhắc đến Kim Soo Hyun, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình tượng chàng nam thần này đúng là chàng trai hoàn mỹ. Đẹp trai, tài giỏi, nổi tiếng, tốt tính lại còn siêu giàu. Nhưng người ta vẫn bảo "ông trời không cho ai tất cả", nam thần hoàn hảo Kim Soo Hyun thiếu một kỹ năng cực cần thiết khi dùng mạng xã hội.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 2

Netizen Hàn Quốc mới tổ chức cuộc khảo sát tìm ra những ngôi sao chụp selfie kém nhất và thật không ngờ, Kim Soo Hyun đứng đầu bảng. Việc không phải một nghệ sĩ lớn tuổi bị gọi tên mà lại là một chàng trai trẻ như Kim Soo Hyun đã đủ khiến mọi người ngạc nhiên rồi.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 3

Đã vậy, Kim Soo Hyun sở hữu gương mặt đẹp không góc chết, tưởng cứ giơ máy lên là tất nhiên có ảnh đẹp. Ấy thế mà anh chàng vẫn cho ra những tấm hình selfie khiến khán giả không muốn ngắm lần thứ hai.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 4

Kim Soo Hyun thực sự rất giỏi trong việc chọn đúng góc "dìm hàng" bản thân nhất, khiến khuôn mặt không méo xẹo thì cũng choán hết ống kính. Đã vậy, anh chàng luôn canh lúc mình đang nhắm mắt, nhăn mặt, cười ngây ngô hoặc làm mặt xấu để bấm máy.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 5

Nhìn loạt ảnh selfie của Kim Soo Hyun mà netizen hoang mang tột độ. Không hiểu do trình chụp selfie của Kim Soo Hyun quá "í ẹ" hay anh chàng cố ý tìm những biểu cảm khó hiểu để tạo sự khác biệt.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 6

Nói đâu xa, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã cùng nhau chụp một vài ảnh selfie làm kỷ niệm bộ phim Điên Thì Có Sao. Nhìn hậu trường thì cả hai đều rất hào hứng, cười rất tươi.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 7

Nhưng thành phẩm thì thật khó nói: Seo Ye Ji xinh xắn rạng rỡ bao nhiêu thì Kim Soo Hyun khiến các fan thở dài bấy nhiêu. Anh chàng thực sự không biết cách chụp selfie, cứ nhè đúng góc chết mà hướng về ống kính thì có chụp bao nhiêu đi nữa cũng chẳng thể thành công.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 8

Giờ thì các fan chỉ mong có lớp đào tạo kỹ năng chụp selfie để “gửi” chàng nam thần đi học một khóa, có vậy mới mong Kim Soo Hyun sẽ có được những bức hình xứng với gương mặt đẹp trai của mình.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài” ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm