"Vị khách không mời" chăm đến lớp được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài

"Vị khách không mời" chăm đến lớp được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài
HHT - Trong khi các học trò không khỏi bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của "vị khách" này giữa lớp học thì thầy giáo vẫn tiếp tục bình thản giảng bài và để chú mèo ngồi ở vị trí bục giảng.

Mới đây, cộng đồng mạng thích thú chia sẻ hình ảnh một chú mèo trắng muốt chăm ngoan đi học cùng các anh chị. “Thành viên đặc biệt” này còn tỏ ra khá cá tính khi ngồi học ở một chỗ riêng, lúc là giữa lối đi, lúc lại hồn nhiên xuất hiện ngay trên bục giảng cùng thầy giáo.

"Vị khách không mời" chăm đến lớp được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 1
Chú mèo này ban đầu có vẻ thiếu tập trung.

Tuy nhiên sự xuất hiện bất ngờ của “vị khách đặc biệt” này chẳng khiến ai cảm thấy quá phiền lòng, khó chịu. Trong khi học sinh xôn xao vội lấy máy điện thoại ra chụp ảnh còn thầy giáo thì tỏ vẻ bình thản, tiếp tục giảng bài như thể thầy đã quá quen với hành động của chú mèo nhỏ này.

"Vị khách không mời" chăm đến lớp được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 2
… nhưng sau đó chú lại tỏ ra là một học trò khá chăm chỉ.
"Vị khách không mời" chăm đến lớp được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 3
Thầy vẽ hình tròn trông như nắm cơm, vậy có cá không thầy?

Chú mèo nhỏ tỏ ra khá ngoan và trật tự, không gây ảnh hưởng tới giờ học. Lúc đầu, chú có vẻ lơ đãng nhưng sau đó lại rất chăm chỉ nhìn lên bảng theo từng bài giảng của thầy.

Sau khi bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người cũng tranh thủ chia sẻ những hình ảnh tương tự về “vị khách không mời” đáng yêu từng xuất hiện trong lớp học của họ.

"Vị khách không mời" chăm đến lớp được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 4
Một “vị khách không mời” khác được dân mạng chia sẻ.
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.
Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

HHT - Dù đội tuyển Anh không thành công trong trận chung kết EURO 2020, nhưng thủ môn Jordan Pickford đã thi đấu rất xuất sắc. Và các fan không thể không để ý đến việc anh đã lẩm bẩm nói gì đó trước khi cản phá thành công quả penalty do Jorginho sút. Lúc ấy, Pickford đã nói gì với chính mình vậy?