Vì “lỗi thời trang” này mà David Beckham bị các fan chê là lôi thôi khi đến dự show của vợ

HHT - David Beckham luôn có mặt trong top những người đàn ông quyến rũ nhất và ăn mặc sành điệu nhất hành tinh, cả đời chẳng thấy luộm thuộm bao giờ. Thế nhưng khi đến dự show thời trang của vợ Victoria thì David lại bị fan chê là mắc lỗi mà người bình thường cũng chẳng mắc!

Các fan của David Beckham có vẻ không hài lòng với gu thời trang của thần tượng khi nam danh thủ xuất hiện trong show của vợ mới đây.

Cựu danh thủ 45 tuổi đi cùng hai con trai Romeo, Cruz và con gái Harper đến ủng hộ bộ sưu tập mới nhất của nàng Posh Spice. Còn cậu con trai cả là Brooklyn, 21 tuổi, thì không tới do vẫn đang ở New York (Mỹ) với vợ chưa cưới Nicola Peltz.

Cũng như mọi khi, cả gia đình đều ăn mặc xịn xò không chê vào đâu được. Cruz còn đeo chiếc túi Christian Dior đắt đỏ và đang là mốt.

Vì “lỗi thời trang” này mà David Beckham bị các fan chê là lôi thôi khi đến dự show của vợ ảnh 1

Show của Victoria chỉ có gia đình là khách mời. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, dường như tất cả mọi ánh mắt của các fan đều dồn vào đôi chân của David. Không phải vì cựu danh thủ trổ tài đá bóng, mà vì anh đã chọn đi dép và tất trắng đến show thời trang.

Các fan đổ vào Instagram của gia đình giàu có này và bày tỏ sự thất vọng với lựa chọn của David. Họ viết: “David, tôi rất yêu anh nhưng đi tất và đi dép thì không ổn chút nào!”, “Ảnh rất đẹp, nhưng không thể nuốt nổi combo tất + dép”, “Không hiểu lần này David nghĩ gì luôn”…

Vì “lỗi thời trang” này mà David Beckham bị các fan chê là lôi thôi khi đến dự show của vợ ảnh 2

Các fan bất ngờ khi "người đàn ông lịch lãm nhất hành tinh" David Beckham tự nhiên lại đi dép với tất đến xem show thời trang. Ảnh: Instagram.

Sau đó, David cũng tự đăng ảnh khen ngợi vợ lên Instagram của mình. Tuy nhiên, anh đăng bức ảnh không chụp phần chân, không biết có phải do bị các fan chê nhiều quá không.

Vì “lỗi thời trang” này mà David Beckham bị các fan chê là lôi thôi khi đến dự show của vợ ảnh 3

Cựu danh thủ cũng đăng ảnh và khen ngợi vợ. Ảnh: Instagram.

Show thời trang lần này của Victoria Beckham chỉ có mỗi gia đình đến xem, do theo quy định thì đang không được tụ tập đông người. Dù ở tận Mỹ nhưng Brooklyn cũng gửi lời chúc mừng và nói rằng mình rất tự hào về mẹ.

Vì “lỗi thời trang” này mà David Beckham bị các fan chê là lôi thôi khi đến dự show của vợ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.