Vì lý do gì mà đang cao trào thì "Thương Ngày Nắng Về" chuẩn bị tạm ngừng phát sóng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả hẳn sẽ rất hụt hẫng khi biết tin “Thương Ngày Nắng Về” sắp tạm ngừng phát sóng và còn chưa xác định ngày trở lại. Vì sao một bộ phim đang ăn khách lại hoãn chiếu?

Cũng giống với Hương Vị Tình Thân, Thương Ngày Nắng Về chia ra làm hai phần. Nhưng nếu Hương Vị Tình Thân phát sóng liền mạch thì Thương Ngày Nắng Về sẽ tạm ngừng lên sóng sau khi phần 1 kết thúc.

Vì lý do gì mà đang cao trào thì "Thương Ngày Nắng Về" chuẩn bị tạm ngừng phát sóng? ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về sẽ nghỉ phát sóng sau khi chiếu hết phần 1

Hiện giờ, Thương Ngày Nắng Về đã chiếu được 1/3 chặng đường và đang đi đến cao trào khi bà Kim Nhung tiếp tục bày đủ mưu kế với cô nhân viên Vân Trang mà không biết đây chính là con ruột của mình. Chuyện tình cảm giữa Vân Trang với đàn em Hoàng Duy cũng ngày càng đơm hoa. Trong khi đó, gia đình chị cả Vân Khánh đang chìm sâu vào mâu thuẫn khi hai vợ chồng không còn đủ bình tĩnh để nói chuyện với nhau, hễ gặp mặt là cãi cọ.

Vì lý do gì mà đang cao trào thì "Thương Ngày Nắng Về" chuẩn bị tạm ngừng phát sóng? ảnh 2

Phim đang đi đến cao trào, thu hút sự quan tâm của khán giả

Thương Ngày Nắng Về sắp kết thúc phần 1 và khán giả đoán rằng chi tiết Vân Trang tiết lộ thân phận với bà Kim Nhung chính là cột mốc đánh dấu bước ngoặt giữa hai phần. Để sang phần mới thì vai trò của Vân Trang đã khác trước, kế hoạch thôn tính tập đoàn Hoàng Kim mà bà Kim Nhung đang ấp ủ vì thế cũng sẽ ít nhiều thay đổi.

Vì lý do gì mà đang cao trào thì "Thương Ngày Nắng Về" chuẩn bị tạm ngừng phát sóng? ảnh 3
Vì lý do gì mà đang cao trào thì "Thương Ngày Nắng Về" chuẩn bị tạm ngừng phát sóng? ảnh 4

Có phải phần 1 kết thúc khi Vân Trang nói rõ sự thực?

Nhưng vì nhiều lý do mà đoàn làm phim vẫn chưa thể hoàn thành phần 2 đúng tiến độ, cần thêm thời gian để quay và làm hậu kỳ. Nên Thương Ngày Nắng Về sẽ nghỉ chiếu một thời gian và phim mới Lối Về Ngàn Hoa sẽ nối sóng. Chắc chắn khán giả sẽ rất hụt hẫng khi biết Thương Ngày Nắng Về sẽ vắng bóng một thời gian và hy vọng bộ phim sẽ sớm trở lại.

Vì lý do gì mà đang cao trào thì "Thương Ngày Nắng Về" chuẩn bị tạm ngừng phát sóng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm