Vì lý do gì mà Jin (BTS) giữ yên lặng trong ngày Cá tháng Tư năm nay?

HHT - Bình thường thì Jin (BTS) hay nghĩ ra đủ trò để trêu chọc các fan cũng như nhóm của mình nhưng đến ngày Cá tháng Tư (1/4) vừa rồi thì Jin lại không có động thái gì mới lạ.

Ngày Cá tháng Tư hàng năm luôn là ngày cực sôi động ở K-Pop với rất nhiều trò đùa vui mà cả idol lẫn fan bày ra. Các fansite thì thi nhau đăng hình idol nhà khác, đăng tải vô số tin bất ngờ khiến nhiều người ban đầu hí hửng lúc sau hụt hẫng. Các idol cũng nghĩ ra rất nhiều thứ để trêu fan, như năm nay có IU quay video cô nàng lái xe như thật.

Vì lý do gì mà Jin (BTS) giữ yên lặng trong ngày Cá tháng Tư năm nay? ảnh 1 Jin bất ngờ yên lặng trong ngày nói dối năm nay

Nhưng việc Jin (BTS) không làm gì trong ngày Cá tháng Tư năm nay đã khiến nhiều người thắc mắc. Bởi anh cả của BTS vốn là người vui tính, ngày thường đã trêu chọc người khác không ngừng nghỉ, ngày nói dối thì lại càng nghịch ngợm hơn nữa. Chẳng hạn Jin từng dùng tôm hùm thay cho điện thoại, biến trang Twitter của BTS thành trang của trò chơi Super Mario và còn nhiều trò khác nữa.

Đến năm nay, khi ARMY hồi hộp chờ xem lời nói dối của Jin thì lại chẳng có gì xảy ra cả. Jin hoàn toàn yên lặng suốt cả ngày. Thế rồi trên ứng dụng Weverse, một fan đã tâm sự chuyện mình không còn thích ngày Cá tháng Tư nữa “Đó là ngày nói dối. Dù mọi người nghĩ ra rất nhiều câu nói đùa nhưng mình không thể nhập cuộc vì không thấy có gì để đùa hết”.

Vì lý do gì mà Jin (BTS) giữ yên lặng trong ngày Cá tháng Tư năm nay? ảnh 2 Những năm trước Jin rất thích trêu chọc mọi người

Ai cũng bất ngờ khi thấy Jin đã để lại bình luận đồng cảm với bạn fan này “Mình cũng giống bạn đó. Xung quanh đang có nhiều chuyện khó khăn xảy ra nên mình thấy không thoải mái khi nói đùa”. Có thể thấy dù là người hài hước và thích trêu chọc mọi người nhưng Jin đã nhận ra rằng đây không phải là thời điểm để đùa vui.

Cả thế giới đang lâm vào khủng hoảng vì dịch COVID-19, rất nhiều người đã qua đời, hàng chục triệu người rơi vào thất nghiệp nghèo đói… nên Jin không có tâm trạng để đùa vui cũng đúng. Và lựa chọn này của Jin đã được cư dân mạng khen ngợi vì rất tinh tế và biết nghĩ cho người khác.

Vì lý do gì mà Jin (BTS) giữ yên lặng trong ngày Cá tháng Tư năm nay? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".