Vì mắc phải chứng sợ sân khấu, Mina (TWICE) tạm thời rút lui khỏi mọi buổi diễn

Vì mắc phải chứng sợ sân khấu, Mina (TWICE) tạm thời rút lui khỏi mọi buổi diễn
HHT - Mina buộc phải vắng mặt khỏi toàn bộ buổi diễn còn lại trong conert của TWICE vì hội chứng tâm lý sợ sân khấu.

Còn nhớ ngày 7/7, Mina đã buộc phải vắng mặt trong một sự kiện vì lý do sức khỏe. Khi đó, các fan đã hoang mang không biết thành viên của TWICE gặp phải vấn đề gì. Mới đây, công ty JYP đã có thông báo chính thức rằng Mina mắc phải hội chứng tâm lý sợ sân khấu, và vì thế cô không thể biểu diễn trong thời gian này.

Vì mắc phải chứng sợ sân khấu, Mina (TWICE) tạm thời rút lui khỏi mọi buổi diễn ảnh 1

JYP quyết định không giấu diếm về tình trạng sức khỏe của Mina khi nói rõ rằng “Mina hiện đang gặp phải tình trạng lo lắng, bất an cao độ khi biểu diễn trên sân khấu. Hiện giờ vẫn chưa có chẩn đoán chính xác về nguyên nhân, nhưng chúng tôi vẫn đang tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia để tìm ra lý do chi tiết”.

JYP thông báo thêm “Sau khi thảo luận kỹ càng với Mina và các thành viên của TWICE, chúng tôi nhận thấy rằng triệu chứng hiện tại của Mina cần được theo dõi và điều trị thêm bằng các phương pháp chuyên sâu, kèm theo việc nghỉ ngơi đầy đủ. Bởi vậy, Mina sẽ không thể tham gia các đêm diễn còn lại trong tour diễn vòng quanh thế giới TWICELIGHTS”.

Vì mắc phải chứng sợ sân khấu, Mina (TWICE) tạm thời rút lui khỏi mọi buổi diễn ảnh 2

Qua thông báo này, JYP Ent cũng chứng tỏ họ là công ty rất có tâm với nghệ sĩ khi khẳng định “Sức khỏe của các nghệ sĩ luôn là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Mina được điều trị chu đáo nhất, có đủ thời gian nghỉ ngơi để hồi phục”.

Trước chia sẻ này của JYP Ent, các fan đều gửi lời nhắn mong Mina hãy yên tâm nghỉ ngơi, tập trung điều trị bệnh cho thật tốt. Mina cũng không phải idol đầu tiên mắc phải hội chứng sợ hãi sân khấu, mà đã có khá nhiều nghệ sĩ từng gặp phải tình trạng này, và đã rất khó khăn để chế ngự được nó.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm