Vì mâu thuẫn nội bộ, một nhóm nhạc vô danh bỗng dưng nổi tiếng bất ngờ tại K-Pop

Vì mâu thuẫn nội bộ, một nhóm nhạc vô danh bỗng dưng nổi tiếng bất ngờ tại K-Pop
HHT - Chỉ vì bất đồng giữa các thành viên, mà nhóm nhạc vô danh này được khán giả gọi là T-ara phiên bản thứ hai.

Chắc chắn rất ít người nghe đến tên nhóm nhạc Tahiti, cho tới khi có một thành viên rời nhóm.

Vì mâu thuẫn nội bộ, một nhóm nhạc vô danh bỗng dưng nổi tiếng bất ngờ tại K-Pop ảnh 1

Hồi đầu năm 2017, công ty quản lý của Tahiti đã thông báo thành viên Jisoo đang mắc chứng trầm cảm. Và đến đầu tháng 12, Jisoo đã viết tâm thư nói rằng cô quyết định rời nhóm Tahiti sau một thời gian dài trị bệnh không thành công. Và thực ra chuyện Jisoo đi hay ở cũng sẽ chẳng mấy khán giả quan tâm đến, nếu như một thành viên khác trong nhóm là Miso bỗng dưng lên tiếng khẳng định Jisoo đã nói dối.

Vì mâu thuẫn nội bộ, một nhóm nhạc vô danh bỗng dưng nổi tiếng bất ngờ tại K-Pop ảnh 2

Miso đã đăng một bài dài lên tài khoản Instagram của mình, chỉ trích Jisoo là một người thiếu trách nhiệm khi bỗng dưng biến mất ngay trước khi nhóm Tahiti tổ chức concert tại Nhật Bản. Các thành viên còn lại tìm đủ mọi cách liên lạc với Jisoo mà không được, chỉ còn cách cố gắng hoàn thành chương trình đã định. Thậm chí Jisoo còn rời khỏi nhóm chat của nhóm, chỉ để lại lời nhắn rằng mọi người hãy cứ chờ đợi, rồi cô sẽ quay lại.

Vì mâu thuẫn nội bộ, một nhóm nhạc vô danh bỗng dưng nổi tiếng bất ngờ tại K-Pop ảnh 3

Cho dù công ty chủ quản nói rằng Jisoo nằm viện vì trầm cảm, nhưng nhóm Tahiti lại nghe thấy nhiều tin tức khác rằng Jisoo hoàn toàn bình thường, chỉ là không tham gia hoạt động cùng nhóm mà thôi. Điều này khiến những người ở lại vô cùng bức xúc và tổn thương, vì Jisoo rõ ràng đã nói dối mọi người cũng như khán giả về bệnh tật của mình. Nếu như Jisoo nói thẳng nói thật ngay từ đầu rằng cô muốn rời nhóm, chắc chắn các thành viên còn lại sẽ không giận dữ đến như thế.

Vì mâu thuẫn nội bộ, một nhóm nhạc vô danh bỗng dưng nổi tiếng bất ngờ tại K-Pop ảnh 4

Chia sẻ này của Miso nhanh chóng gây chú ý, nhóm Tahiti bỗng dưng được khán giả quan tâm và gọi là T-ara phiên bản thứ hai vì cũng có thành viên rời nhóm vì mâu thuẫn nội bộ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.