"Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" gây sốc khi lọt Top 6 Video âm nhạc thịnh hành nhất thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" của Miu Lê kết hợp cùng rapper Karik tiếp tục lập thêm thành tích mới đáng chú ý.

Sáng ngày 26/6, MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay được trang thống kê chính thức của YouTube (Bảng xếp hạng và Thống kê Âm nhạc Toàn cầu) ghi nhận đã đứng cùng "đội ngũ" với những tên tuổi nổi tiếng thế giới như Bad Bunny, Sakira, KAROL G.

Hiện tại, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đang giữ vị trí thứ 6 trong Top Video Âm nhạc Hàng đầu trên toàn cầu với hơn 33 triệu lượt xem và tỉ số lượt xem thay đổi ấn tượng: 71,2%, tương đương 17,6 triệu lượt xem chỉ trong 2 tuần.

"Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" gây sốc khi lọt Top 6 Video âm nhạc thịnh hành nhất thế giới ảnh 1

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đạt Top 6 Video Âm nhạc Hàng đầu trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, ca khúc vẫn đang "trụ vững" ở vị trí Top 1 Trending lẫn Top 1 Music Trending sau 2 tuần ra mắt. Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay cũng sở hữu loạt thành tích ấn tượng: Top 1 Apple Music Việt Nam, Top 1 iTunes Việt Nam, Top 1 Zing Chart và Top 1 Nhaccuatui Realtime.

Bên cạnh đó, với chiến lược quảng bá thông minh như duet (kết hợp) trên TikTok cùng loạt rapper nổi tiếng, ra bản remix mới lạ cùng Chi Pu, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đang là một trong những bản hit hiếm hoi của V-Pop có độ phủ sóng dày đặc và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trẻ.

"Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" gây sốc khi lọt Top 6 Video âm nhạc thịnh hành nhất thế giới ảnh 2
Miu Lê và Chi Pu lần đầu song ca nhưng đã thu về hiệu ứng khá tốt.

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay là một sáng tác mới của Châu Đăng Khoa và Karik (viết lời rap). Ca khúc sở hữu giai điệu "bánh cuốn", nội dung đơn giản và đặc biệt là những đoạn nhạc bắt tai khiến khán giả dễ dàng "thấm" sau ít lần nghe. Sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh dưới bàn tay "đạo diễn tỷ view" Đinh Hà Uyên Thư, màn "đổi gió" thành mama-boy từ Karik hay giọng hát tiến bộ của Miu Lê cũng nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ.

"Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" gây sốc khi lọt Top 6 Video âm nhạc thịnh hành nhất thế giới ảnh 3
"Vì mẹ anh bắt chia tay" là sản phẩm nhạc Việt có thành tích nhạc số ấn tượng nhất kể từ đầu năm 2022.
"Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" gây sốc khi lọt Top 6 Video âm nhạc thịnh hành nhất thế giới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm