Vì một bông hoa, mà fan Yoon Ji Sung gặp rắc rối lớn với fan LOONA

Vì một bông hoa, mà fan Yoon Ji Sung gặp rắc rối lớn với fan LOONA
HHT - Tất cả chỉ vì hành động thiếu tinh tế của một fan Yoon Ji Sung mà fandom của trưởng nhóm Wanna One cùng fan LOONA rơi vào thế đối đầu.

Lễ trao giải MAMA năm nào cũng kéo theo bao kịch tính, và năm 2018 này cũng không ngoại lệ. Trong đêm trao giải đầu tiên, các cô gái tân binh LOONA cũng tham gia, và nán lại đến phút cuối để cùng các nghệ sĩ khác ra sân khấu chào khán giả.

Vì một bông hoa, mà fan Yoon Ji Sung gặp rắc rối lớn với fan LOONA ảnh 1

Khi này, có một khán giả đã ném một bông hoa về phía Hyun Jin (LOONA) và cô gái trẻ vui vẻ cầm lấy. Hẳn ai trong trường hợp của Hyun Jin cũng nghĩ có ai đó tặng hoa cho mình. Nhưng ngay sau đó, chủ nhân của bông hoa liên tục hét to “Hoa của Yoon Ji Sung đấy nhé”. Hyun Jin quá hoang mang, bối rối và cả xấu hổ vì mình cầm nhầm hoa của nghệ sĩ khác, chẳng biết làm sao nên đưa bông hoa cho thành viên bên cạnh mình. Các cô gái trả lại hoa thì không được, Yoon Ji Sung thì không có mặt ở đây mà còn đưa hoa cho đúng người, nên đành cầm bông hoa trong cảnh khó xử.

Vì một bông hoa, mà fan Yoon Ji Sung gặp rắc rối lớn với fan LOONA ảnh 2

Hóa ra chủ nhân bông hoa là fan của Yoon Ji Sung (Wanna One), ném hoa với mục đích nhờ Hyun Jin chuyển cho Ji Sung mà thôi. Hành động này rõ ràng quá thiếu tế nhị, không ai lại đề nghị idol làm nhiệm vụ ship quà như thế cả. Nhất là khi họ không cùng một nhóm nhạc, không cùng tham gia chương trình này, có khi còn chưa từng nói chuyện với nhau cũng nên. Chẳng thế mà không chỉ fan của LOONA, chính fan K-Pop nói chung cũng chỉ trích hành động kỳ lạ của nhân vật này.

Vì một bông hoa, mà fan Yoon Ji Sung gặp rắc rối lớn với fan LOONA ảnh 3

Cuối cùng, chủ nhân bông hoa đã phải viết lá thư dài để xin lỗi Hyun Jin, cũng như xin lỗi fandom của LOONA vì đã đẩy Hyun Jin vào tình thế bối rối khó xử. Người này cũng mong cư dân mạng không chỉ trích lan sang fandom của Yoon Ji Sung hay Wanna One nói chung.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm