Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng
HHT - Bây giờ có lẽ Luhan đang hối hận lắm đây!

Cách đây vài ngày, Luhan úp mở trên Weibo rằng sắp có một niềm vui đặc biệt sẽ công bố vào ngày 9/11. Ngay lập tức, dân tình thi nhau đưa ra những giả thiết "động trời".

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng ảnh 1

Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng Luhan sẽ công bố kết hôn với bạn gái Quan Hiểu Đồng, nối tiếp các cặp đôi vàng Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Đường Yên - La Tấn. Một số còn khẳng định Luhan sẽ... công khai việc mình có con riêng, theo như tin đồn đã râm ran từ mấy năm trước. Còn một số dự đoán thuộc dạng "không thể tin nổi" khác như Luhan trở lại EXO, Luhan giải nghệ, rời khỏi showbiz.

Trước những phán đoán vô căn cứ ngày càng lan rộng, vào ngày 6/11, nhân viên của Luhan đã phải phủ nhận thông tin anh chàng sẽ cầu hôn với Quan Hiểu Đồng vào ngày 9/11 tại concert ở Thâm Quyến.

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng ảnh 2

Các fan của Luhan cảm thấy... bất lực trước trí tưởng tượng siêu phàm của cộng đồng mạng. Thực ra, ngày 9/11 sẽ diễn ra sự kiện phóng vệ tinh RE:X. Trước đó, Luhan đã mời các fan gửi những nguyện vọng tương lai của mình để lưu trong vệ tính, phóng ra ngoài vũ trụ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1,7 triệu nguyện vọng của fan được ghi nhận. Đây chính là chuyện vui mà Luhan muốn nhắc tới thôi mà. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm