Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng
HHT - Bây giờ có lẽ Luhan đang hối hận lắm đây!

Cách đây vài ngày, Luhan úp mở trên Weibo rằng sắp có một niềm vui đặc biệt sẽ công bố vào ngày 9/11. Ngay lập tức, dân tình thi nhau đưa ra những giả thiết "động trời".

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng ảnh 1

Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng Luhan sẽ công bố kết hôn với bạn gái Quan Hiểu Đồng, nối tiếp các cặp đôi vàng Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Đường Yên - La Tấn. Một số còn khẳng định Luhan sẽ... công khai việc mình có con riêng, theo như tin đồn đã râm ran từ mấy năm trước. Còn một số dự đoán thuộc dạng "không thể tin nổi" khác như Luhan trở lại EXO, Luhan giải nghệ, rời khỏi showbiz.

Trước những phán đoán vô căn cứ ngày càng lan rộng, vào ngày 6/11, nhân viên của Luhan đã phải phủ nhận thông tin anh chàng sẽ cầu hôn với Quan Hiểu Đồng vào ngày 9/11 tại concert ở Thâm Quyến.

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng ảnh 2

Các fan của Luhan cảm thấy... bất lực trước trí tưởng tượng siêu phàm của cộng đồng mạng. Thực ra, ngày 9/11 sẽ diễn ra sự kiện phóng vệ tinh RE:X. Trước đó, Luhan đã mời các fan gửi những nguyện vọng tương lai của mình để lưu trong vệ tính, phóng ra ngoài vũ trụ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1,7 triệu nguyện vọng của fan được ghi nhận. Đây chính là chuyện vui mà Luhan muốn nhắc tới thôi mà. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.