Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng
HHT - Bây giờ có lẽ Luhan đang hối hận lắm đây!

Cách đây vài ngày, Luhan úp mở trên Weibo rằng sắp có một niềm vui đặc biệt sẽ công bố vào ngày 9/11. Ngay lập tức, dân tình thi nhau đưa ra những giả thiết "động trời".

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng ảnh 1

Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng Luhan sẽ công bố kết hôn với bạn gái Quan Hiểu Đồng, nối tiếp các cặp đôi vàng Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Đường Yên - La Tấn. Một số còn khẳng định Luhan sẽ... công khai việc mình có con riêng, theo như tin đồn đã râm ran từ mấy năm trước. Còn một số dự đoán thuộc dạng "không thể tin nổi" khác như Luhan trở lại EXO, Luhan giải nghệ, rời khỏi showbiz.

Trước những phán đoán vô căn cứ ngày càng lan rộng, vào ngày 6/11, nhân viên của Luhan đã phải phủ nhận thông tin anh chàng sẽ cầu hôn với Quan Hiểu Đồng vào ngày 9/11 tại concert ở Thâm Quyến.

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng ảnh 2

Các fan của Luhan cảm thấy... bất lực trước trí tưởng tượng siêu phàm của cộng đồng mạng. Thực ra, ngày 9/11 sẽ diễn ra sự kiện phóng vệ tinh RE:X. Trước đó, Luhan đã mời các fan gửi những nguyện vọng tương lai của mình để lưu trong vệ tính, phóng ra ngoài vũ trụ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1,7 triệu nguyện vọng của fan được ghi nhận. Đây chính là chuyện vui mà Luhan muốn nhắc tới thôi mà. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm