Vì muốn Sooyong (SNSD) được vui vẻ, Tiffany sẵn sàng hy sinh cả chiếc răng cửa của mình

Vì muốn Sooyong (SNSD) được vui vẻ, Tiffany sẵn sàng hy sinh cả chiếc răng cửa của mình
HHT - Tiffany vừa tiết lộ một bí mật chắc chắn sẽ làm nhiều người vừa ngạc nhiên vừa buồn cười. Cô nàng đã làm vỡ răng cửa của mình cách đây nhiều năm, lý do chỉ vì muốn làm Sooyoung vui vẻ mà thôi.

Chuyện là trong một buổi tiệc sinh nhật của Sooyoung, Tiffany muốn làm một điều gì đó ngộ nghĩnh để nhân vật chính được vui. Cô nàng dự định cắn một quả việt quất (vốn có màu tím sẫm) sao cho nó che mất răng cửa, tạo cảm giác như Tiffany bị mất vài chiếc răng.

Vì muốn Sooyong (SNSD) được vui vẻ, Tiffany sẵn sàng hy sinh cả chiếc răng cửa của mình ảnh 1

Ai mà ngờ Tiffany cắn nhầm quả việt quất đã đông cứng trong tủ lạnh, khiến cho răng cửa của cô nàng gẫy thật luôn. Sau đó dĩ nhiên Tiffany phải đi bọc răng sứ để che chiếc răng bị gãy. Nhưng điều tuyệt vời nhất là Tiffany không hề buồn lòng vì chuyện ấy, còn vui vẻ nói với Sooyoung rằng “Hôm nay trông mình buồn cười quá. Nhưng chỉ cần cậu thấy vui là được rồi”. Sooyoung đã từng đăng tải câu nói cảm động ấy lên tài khoản Instagram của mình, như một minh chứng cho tình cảm gắn kết giữa các cô gái.

Vì muốn Sooyong (SNSD) được vui vẻ, Tiffany sẵn sàng hy sinh cả chiếc răng cửa của mình ảnh 2

Và đến bây giờ khi kể lại chuyện này, Tiffany vẫn cho rằng chỉ cần Sooyoung vui vẻ, thì cô nàng có chịu thiệt thòi một chút cũng không sao, răng có gãy thì vẫn trồng lại được mà.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm