Vì quá cá tính nên không một ai muốn hẹn hò cùng Dreamcatcher

Vì quá cá tính nên không một ai muốn hẹn hò cùng Dreamcatcher
HHT - Khi được hỏi là có đang hẹn hò với ai không, các thành viên girlgroup đều trả lời bằng một cái lắc đầu.

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn, nhóm nhạc nữ Dreamcatcher đã chia sẻ về những show tạp kĩ mà họ muốn tham gia, theo đó thành viên DaMi đã chọn chương trình Secret Sister của JTBC4. Và cô giải thích rằng: "Từ nhỏ tôi đã là một fan bự của tiền bối SNSD, nếu gặp được họ trên show tạp kỹ như thế thì chắc tôi sẽ ngất đi vì hạnh phúc mất".

Vì quá cá tính nên không một ai muốn hẹn hò cùng Dreamcatcher ảnh 1

Nhóm nhạc nữ nhà Happy Face Entertainment cũng được hỏi rằng, trong quá trình quảng bá trên các show âm nhạc đã từng có idol nam nào ngỏ lời hẹn hò hay chưa. Buồn thay là cả nhóm đều lắc đầu, vừa cười vừa trả lời rằng: "Vì trang phục biểu diễn và lối makeup của chúng tôi khá là mạnh mẽ và trưởng thành, nên các idol nam chỉ nói với chúng tôi là 'trông các bạn thật ngầu'”.

Dreamcatcher là một nhóm nhạc thần tượng nữ Hàn Quốc, được thành lập bởi Happy Face Entertainment vào năm 2017. Trước đó, vào năm 2014, nhóm đã hoạt động với tên gọi MINX với 5 thành viên JiU, SuA, Siyeon, Yoohyeon, DaMi và tan rã vào năm 2016. Ở lần ra mắt thứ hai, nhóm được bổ sung thêm hai thành viên mới là HandongGahyeon.

Vì quá cá tính nên không một ai muốn hẹn hò cùng Dreamcatcher ảnh 2

Cho đến nay, các sản phẩm âm nhạc của Dreamcatcher đều đi ngược với những concept mà các nhóm nhạc nữ cùng thời đang theo đuổi. Nhóm luôn thể hiện hình tượng những cô nàng mạnh mẽ, và đầy trưởng thành. Dù theo đuổi một con đường độc lập, không bị nhạt nhoà hay hòa lẫn giữa một rừng các nhóm nữ khác, nhưng thành tích mà các cô gái đạt được vẫn chưa mấy khả quan.

Những sản phẩm âm nhạc "cộp mác" girlcrush của Dreamcatcher.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?