Vì sao Á hậu Phương Nhi chính là nhân tố phù hợp nhất cho Miss International 2023?

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế) vừa mới kết thúc nhưng cũng không phải quá sớm để chúng ta chuẩn bị cho mùa thi năm sau. Và Á hậu Phương Nhi đang là gương mặt sáng giá được netizen đề cử làm đại diện tiếp theo của Việt Nam ở sân chơi sắc đẹp này.

Sau khi Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 lộ diện, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu 1 Bảo Ngọc nhanh chóng được cử tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Nếu như Bảo Ngọc đã giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 thì Mai Phương cũng đang miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh - Hoa hậu Thế giới 2022.

Vì sao Á hậu Phương Nhi chính là nhân tố phù hợp nhất cho Miss International 2023? ảnh 1

Phương Nhi vẫn chưa được cử đi cuộc thi nhan sắc quốc tế nào.

Chỉ còn Á hậu 2 Phương Nhi vẫn chưa có đích nhắm cụ thể trong khi cô gái có gương mặt xinh như thiên thần này ngày càng được khán giả yêu mến. Trước đây, “dì Dung” từng nói sẽ cử Phương Nhi đi chinh chiến ở một cuộc thi Hoa hậu quốc tế phù hợp và khán giả cho rằng Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế) chính là sân khấu phù hợp để Phương Nhi tỏa sáng.

Vì sao Á hậu Phương Nhi chính là nhân tố phù hợp nhất cho Miss International 2023? ảnh 2

Nhan sắc của Phương Nhi rất hợp với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thứ nhất, tiêu chí của cuộc thi sắc đẹp do Nhật Bản tổ chức luôn đề cao những cô gái nữ tính, nhẹ nhàng thanh lịch, có gương mặt xinh như búp bê. Cứ nhìn vào dàn Hoa - Á hậu đăng quang Hoa hậu Quốc tế những năm gần đây là thấy họ đều sở hữu nhan sắc ngọt ngào trong trẻo. Mà vẻ thanh thuần dịu dàng của Phương Nhi thì ai cũng công nhận, khí chất của cô thực sự phù hợp với những gì mà ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế tìm kiếm.

Vì sao Á hậu Phương Nhi chính là nhân tố phù hợp nhất cho Miss International 2023? ảnh 3
Vì sao Á hậu Phương Nhi chính là nhân tố phù hợp nhất cho Miss International 2023? ảnh 4

Hai Hoa hậu gần đây của cuộc thi này đều có nhan sắc ngọt ngào, thanh thoát.

Thứ hai, Phương Nhi nếu được chọn thì cô nàng sẽ có hẳn một năm để tập luyện các kỹ năng cần thiết cũng như chuẩn bị hành trang. Thời gian dài như vậy chính là lợi thế rất lớn để giúp Phương Nhi nâng cấp cả về hình thể lẫn kỹ năng ứng xử, trình diễn trên sân khấu. Và biết đâu Phương Nhi sẽ làm nên chuyện sau khi Phương Anh đã dừng chân một cách đầy tiếc nuối ở Hoa hậu Quốc tế năm nay.

Vì sao Á hậu Phương Nhi chính là nhân tố phù hợp nhất cho Miss International 2023? ảnh 8
Tin liên quan