Vì sao Angela Baby khéo đáp trả tin đồn ly hôn nhưng càng khiến netizen Trung hoang mang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là hai vợ chồng Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh càng đính chính những tin đồn về chuyện hôn nhân rạn nứt thì càng khiến khán giả hoang mang không biết đâu là sự thực.

Suốt hai năm qua, cặp vợ chồng đình đám Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh liên tục dính tin đồn hôn nhân trục trặc. Cũng vì hai người đã lâu không tương tác trên mạng xã hội, tránh xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, chẳng đề cập đến nhau trong các bài phỏng vấn và còn có những câu nói đầy ẩn ý về chuyện tình cảm.

Vì sao Angela Baby khéo đáp trả tin đồn ly hôn nhưng càng khiến netizen Trung hoang mang? ảnh 1  Đã lâu lắm khán giả không còn thấy hình ảnh ngọt ngào này

Quan trọng nhất, dù bị tin đồn ly hôn bủa vây thì cả hai người chưa từng đưa ra phản hồi một cách rõ ràng, mạnh mẽ càng khiến netizen cho rằng “không có lửa làm sao có khói”. Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lại lan truyền thông tin gia đình Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đã hoàn tất thủ tục ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh giành quyền nuôi con trai Bọt Biển Nhỏ.

Vì sao Angela Baby khéo đáp trả tin đồn ly hôn nhưng càng khiến netizen Trung hoang mang? ảnh 2 Tin đồn ly hôn của cặp đôi ngày càng lan rộng

Vẫn như mọi khi, người trong cuộc không phản hồi chính thức. Angela Baby chỉ khéo léo đáp trả bằng việc đăng bức ảnh chụp Bọt Biển Nhỏ đang đi học vẽ và khoe khéo hai mẹ con đi giày đôi. Chẳng cần nói nhiều, Angela Baby đã cho thấy cô vẫn sát cánh bên con trai, không hề có chuyện Huỳnh Hiểu Minh giành quyền nuôi con như tin đồn thất thiệt.

Vì sao Angela Baby khéo đáp trả tin đồn ly hôn nhưng càng khiến netizen Trung hoang mang? ảnh 3 Angela Baby ngầm xác nhận cô vẫn đang nuôi dưỡng Bọt Biển Nhỏ

Tuy nhiên, Angela Baby không đả động gì đến tin tức cô và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn, càng khiến khán giả cho rằng cặp vợ chồng nổi tiếng này đang gặp trục trặc thật sự. Bởi nếu vẫn chung sống hạnh phúc, không thể nào tin đồn ly hôn liên tục bùng nổ và người trong cuộc vẫn cứ "bình chân như vại".

Vì sao Angela Baby khéo đáp trả tin đồn ly hôn nhưng càng khiến netizen Trung hoang mang? ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".