Vì sao ảnh mới của Rosé BLACKPINK vẫn kiểu tóc và cách chụp cũ nhưng lại "trông khác hẳn"?

HHT - Tạp chí VOGUE Hàn vừa tung loạt ảnh mới của Rosé BLACKPINK quảng cáo cho thương hiệu Saint Laurent. Nữ idol vẫn mặc đồ đen quen thuộc, cách chụp hình quen thuộc, kiểu tóc cũng quen thuộc, nhưng vì sao netizen lại bảo “trông khác hẳn”?
Vì sao ảnh mới của Rosé BLACKPINK vẫn kiểu tóc và cách chụp cũ nhưng lại "trông khác hẳn"? ảnh 1

Rosé quảng cáo cho Yves Saint Laurent từ mảng thời trang đến làm đẹp và giúp doanh số của hãng tăng vọt thời gian qua. Mới đây, thương hiệu xa xỉ này tiếp tục tung loạt ảnh Rosé quảng cáo cho dòng son môi The Slim Velvet của hãng.

Vì sao ảnh mới của Rosé BLACKPINK vẫn kiểu tóc và cách chụp cũ nhưng lại "trông khác hẳn"? ảnh 2

Ở lần xuất hiện này, Rosé vẫn mặc toàn đồ đen, để kiểu tóc “ngàn năm như một” trong các quảng cáo cho YSL, khiến cho không ít netizen cảm thấy có phần khó hiểu. Tuy nhiên, sau khi xem lại hình ảnh của Rosé và những lời quảng cáo của nhãn hàng, nhiều người lại thấy những hình ảnh này rất hợp lý.

Vì sao ảnh mới của Rosé BLACKPINK vẫn kiểu tóc và cách chụp cũ nhưng lại "trông khác hẳn"? ảnh 3

Dòng son The Slim Velvet lần này được ra mắt với vỏ màu đen tuyền, mang đến trải nghiệm một đẳng cấp mới, giống như một phụ kiện thời trang cao cấp, đúng như concept mà Rosé đang thể hiện với trang phục đen tuyền, cao ngạo như một “nữ tổng tài” thành đạt.

Vì sao ảnh mới của Rosé BLACKPINK vẫn kiểu tóc và cách chụp cũ nhưng lại "trông khác hẳn"? ảnh 4

Đặc biệt, ánh mắt sắc sảo của nữ idol lần này mang đến một cảm nhận khác hẳn so với những bức ảnh với đôi mắt có phần “thờ ơ” ở những quảng cáo trước. Ánh mắt này được nhiều người nhận xét là đã giúp Rosé có được thần thái sang chảnh, đúng với những gì mà nhãn hàng mong muốn mang đến cho khách hàng khi sử dụng dòng son cao cấp mới.

Vì sao ảnh mới của Rosé BLACKPINK vẫn kiểu tóc và cách chụp cũ nhưng lại "trông khác hẳn"? ảnh 5

Mặc dù Saint Laurent chưa từng chính thức công bố Rosé (BLACKPINK) là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng, nhưng những gì mà cô đang hợp tác cùng nhãn hàng này khiến mọi người đều hiểu, vị trí đại sứ thương hiệu toàn cầu này chắc chắn chỉ có thể là của Rosé.

Vì sao ảnh mới của Rosé BLACKPINK vẫn kiểu tóc và cách chụp cũ nhưng lại "trông khác hẳn"? ảnh 6

Mới đây, nữ idol cũng đã có màn xuất hiện bên cạnh Giám đốc sáng tạo của hãng, nhà thiết kế Anthony Vaccarello tại sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh Met Gala. Màn xuất hiện của cô đã gây một “cơn chấn động” không nhỏ với truyền thông ở nhiều nơi trên thế giới.

Vì sao ảnh mới của Rosé BLACKPINK vẫn kiểu tóc và cách chụp cũ nhưng lại "trông khác hẳn"? ảnh 10
Theo VOGUE Korea
Tin liên quan