Vì sao ARMY Hàn tẩy chay concert cuối năm của nhà Big Hit dù có BTS tham gia biểu diễn?

HHT - Ngoài việc giá vé được cho là quá cao cho show diễn offline đầu tiên sau 1 năm ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, còn một lý do khác khiến một bộ phận ARMY Hàn tẩy chay concert cuối năm của nhà Big Hit cho dù có nhóm nhạc toàn cầu hot nhất hiện nay là BTS tham gia biểu diễn.

Big Hit mới đây đã đưa ra thông báo về buổi concert cuối năm của “đại gia đình” nhà Big Hit với danh sách là hầu hết các nghệ sĩ trực thuộc công ty và các công ty con thuộc Big Hit. Buổi biểu diễn Chào năm mới 2021 sẽ được tổ chức tại hội trường KINTEX ở tỉnh Gyeonggi bắt đầu từ 9h30 tối ngày 31/12 (giờ Hàn Quốc). Buổi concert cũng sẽ được phát live stream.

Vì sao ARMY Hàn tẩy chay concert cuối năm của nhà Big Hit dù có BTS tham gia biểu diễn? ảnh 1

Ngoài BTS, dàn nghệ sĩ tham gia chương trình bao gồm NU’EST của Pledis, TXT, Leeh Hyun, GFriend của Source Music, thậm chí nhóm nhạc mới ra mắt ENHYPEN cũng có tên trong danh sách.

Lý do đầu tiên khiến cho một bộ phận ARMY Hàn không hài lòng đó là giá vé cho buổi concert này quá cao. Có ba mức giá cho chương trình này: 154.000 won (khoảng 3,2 triệu đồng), 242.000 won (khoảng 5 triệu đồng) và 274.000 won (khoảng 5,7 triệu đồng). Người hâm mộ cho rằng họ chưa từng thấy buổi concert nào có giá cao như vậy trước đây và hoàn toàn không có ý định chi ra một số tiền lớn như vậy cho một buổi concert mà không biết BTS sẽ biểu diễn trong bao lâu.

Một số fan cho biết họ cảm thấy đang bị “lợi dụng”, vì Big Hit cố tình đưa hết nghệ sĩ của họ vào chương trình, dường như “lợi dụng” luôn cả tên tuổi của BTS để quảng bá cho các nghệ sĩ cùng công ty, đặc biệt là một số nhóm nhạc mới. Sau một thời gian dài nghỉ dịch, điều ARMY Hàn mong muốn là một show diễn của riêng BTS, chứ không phải một show diễn có toàn bộ nghệ sĩ trong công ty như thế này.

Vì sao ARMY Hàn tẩy chay concert cuối năm của nhà Big Hit dù có BTS tham gia biểu diễn? ảnh 2
Các fan này thậm chí còn đưa ra cả một “tâm thư” chỉ trích Big Hit và quyết định cùng nhau tẩy chay concert này. Hiện Big Hit vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về việc này.
Vì sao ARMY Hàn tẩy chay concert cuối năm của nhà Big Hit dù có BTS tham gia biểu diễn? ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

HHT - "Doona!" có nhiều lý do để khán giả kỳ vọng sẽ trở thành dự án phim bùng nổ cuối Thu này: Dựa trên webtoon nổi tiếng, đạo diễn từng làm nên thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh", Suzy quá đẹp từ ảnh tĩnh tới trailer.. Hơn hết, đây có thể sẽ là bước tiến tiếp theo của Suzy sau hào quang rực rỡ của "Anna".
Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".