Vì sao bạn gái cũ của Đình Tú bỗng than phiền khán giả “ác khẩu”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài đăng mới của diễn viên Hương Giang, bạn gái cũ Đình Tú đang khiến nhiều người thấy khó hiểu khi cô lên tiếng cho rằng một số khán giả “ác khẩu”.

Cho dù chuyện tình cảm của Hương Giang, Đình Tú đã thực sự kết thúc hơn nửa năm thì mọi tâm sự, hành động của cả hai người trên trang cá nhân vẫn khiến cư dân mạng rất tò mò. Nhất là Hương Giang thỉnh thoảng lại chia sẻ tâm trạng buồn bã như chưa thể vượt qua nỗi buồn chia tay mối tình lâu năm.

Vì sao bạn gái cũ của Đình Tú bỗng than phiền khán giả “ác khẩu”? ảnh 1

Hương Giang khẳng định không còn liên quan đến Đình Tú

Mới đây, bạn gái cũ của Đình Tú còn lên tiếng mong khán giả hãy là “những người xem phim văn minh và bớt ác khẩu". Cư dân mạng nhanh chóng khoanh vùng và cho rằng Hương Giang đang nhắm tới những người nhầm lẫn giữa phim và đời, ghét bỏ cô vì vai diễn trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Vì sao bạn gái cũ của Đình Tú bỗng than phiền khán giả “ác khẩu”? ảnh 2

Nữ diễn viên năn nỉ khán giả trên trang cá nhân

Hương Giang vào vai Mai Anh, một cô gái yêu thầm nam chính Quân và thường xuyên kèn cựa, ghét bỏ, gây khó dễ nữ chính Hạnh. Mai Anh luôn xuất hiện với trang phục điệu đà sang chảnh, mặt mũi nhăn nhó và suốt ngày săm soi “tình địch” mà thôi. Tất nhiên vai phản diện như Mai Anh sẽ bị người xem ghét bỏ và nhiều khán giả từ đó ghét lây sang Hương Giang.

Vì sao bạn gái cũ của Đình Tú bỗng than phiền khán giả “ác khẩu”? ảnh 3
Vì sao bạn gái cũ của Đình Tú bỗng than phiền khán giả “ác khẩu”? ảnh 4

Cô bị ghét vì thường đóng vai phản diện

Trên trang cá nhân của cô, có nhiều bình luận mắng mỏ, chỉ trích Hương Giang khá nặng nề mà quên rằng cô chỉ đang hoàn thành công việc của một diễn viên mà thôi. Chắc chắn Hương Giang rất vui khi cô diễn xuất tốt nên nhân vật Mai Anh bị người xem ghét cay ghét đắng như vậy, nhưng nhiều người lại đánh đồng vai diễn và diễn viên là một khiến Hương Giang buồn bã.

Vì sao bạn gái cũ của Đình Tú bỗng than phiền khán giả “ác khẩu”? ảnh 5

Nhiều khán giả bị nhầm lẫn giữa phim và đời nên mắng mỏ Hương Giang

Trước đó, Hương Giang cũng gặp nhiều phiền muộn với vai Tuyết trong phim Mùa Hoa Tìm Lại. Vì Tuyết cũng là một nhân vật xấu tính xấu nết, ai xem cũng ghét nên tất nhiên Hương Giang đã bị vạ lây. Hương Giang khá có duyên với vai phản diện, đóng vai ác cũng rất đạt nên người xem hy vọng ở phim tiếp theo, cô sẽ nhận vai chính diện vừa để thể hiện diễn xuất đa dạng, vừa để không còn bị khán giả trách oan.

Vì sao bạn gái cũ của Đình Tú bỗng than phiền khán giả “ác khẩu”? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm