Vì sao BTS thành công rực rỡ như vậy nhưng các thành viên không ai tách ra solo?

HHT - Với những gì mà BTS đã đạt được, mỗi thành viên của nhóm đều hoàn toàn có thể vững vàng tách ra solo. Nhưng suốt 7 năm qua, nhóm vẫn luôn gắn bó với nhau, ngay cả trong những thời điểm vô cùng khó khăn.

Hôm 12/5, BTS đã phát hành hai tập đầu tiên của loạt phim tài liệu về nhóm Break The Silence, tập đầu tiên có tựa đề Still Going On Together (Vẫn tiếp tục ở bên nhau) kể về quá trình 7 năm bên nhau của nhóm, những khó khăn nhóm gặp phải vào năm 2018, thời điểm đó những khó khăn mà BTS đối mặt cũng lớn như những thành công mà họ đang trên đà gặt hái được, đến mức nhóm đã nghĩ đến chuyện tan rã. Nhưng thật may, sự đồng lòng của các thành viên đã giúp BTS tiếp tục bên nhau tới ngày hôm nay.

Vì sao BTS thành công rực rỡ như vậy nhưng các thành viên không ai tách ra solo? ảnh 1
BTS gồm 7 thành viên với những cá tính và quan điểm khác nhau, nhưng đều có chung một mục tiêu. “Cả 7 thành viên chúng tôi cùng ở một trên một chiếc thuyền, nhìn theo những hướng khác nhau, nhưng chúng tôi lại đi trên cùng một con đường. Nhiều người nghĩ sao chúng tôi nhìn theo những hướng khác nhau mà vẫn có thể đi chung được đúng không? Nhưng bạn cứ nghĩ mà xem, kể cả trong một gia đình, mỗi thành viên cũng thường có chí hướng và quan điểm riêng, chúng tôi chính là một gia đình như vậy”, RM chia sẻ về nhóm trong tập đầu tiên.
Vì sao BTS thành công rực rỡ như vậy nhưng các thành viên không ai tách ra solo? ảnh 2
Ban đầu, các thành viên của BTS cũng chỉ có một suy nghĩ đơn giản, họ muốn xem khi họ kếp hợp kỹ năng biểu diễn, kỹ năng hát, kỹ năng vũ đạo, sáng tác nhạc… của mỗi thành viên lại với nhau, họ sẽ thành công được đến đâu. Và câu trả lời thì như các ARMY cũng như cả thế giới đang thấy, họ đã bên nhau tới 7 năm và không một ai có ý định tách nhóm.
Vì sao BTS thành công rực rỡ như vậy nhưng các thành viên không ai tách ra solo? ảnh 3
“Đến thời điểm này, các thành viên trong nhóm đã trở nên thân thiết với nhau thậm chí còn hơn cả một gia đình. Chúng tôi có thể đặt mọi thứ khác sang một bên, nói chuyện với nhau theo cách thoải mái và chân thành nhất, để có thể giải quyết mọi khúc mắc và bất đồng dù là nhỏ nhất”, SUGA tâm sự, “Chúng tôi đặc biệt tôn trọng lẫn nhau. Nếu có một thành viên nào đó muốn rời nhóm vì một lý do gì đấy, chúng tôi sẽ cùng nhau thuyết phục thành viên đó nghĩ lại, chúng tôi sẽ cùng đối mặt với vấn đề mà thành viên đó gặp phải rồi cùng nhau giải quyết. Nhưng nếu đến cuối cùng, thành viên đó vẫn quyết định rời đi, chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định của người đó.”
Vì sao BTS thành công rực rỡ như vậy nhưng các thành viên không ai tách ra solo? ảnh 4
Hồi đầu năm 2018, BTS gặp sự cố đặc biệt khó khăn về mặt tinh thần và khi cùng nhau trao đổi, nhóm đã nghĩ đến chuyện tan rã. Jung Kook nhớ lại thời điểm đó khiến cậu vô cùng hoang mang, không biết rồi đây tương lai của mình sẽ thế nào, lúc đó “bé út” của nhóm mới 20 tuổi thôi, chưa đủ trưởng thành như các anh lớn trong nhóm.
2018 là một năm cực kỳ đặc biệt với BTS, bởi đó là năm khó khăn và thành công song hành, không cái nào kém cái nào. Nhưng cũng chính vì điều đó, BTS đã quyết định tiếp tục đồng lòng tiếp bước cùng nhau. Các thành viên trong nhóm đã dành trọn vẹn trái tim và khối óc cho nhau và cho các ARMY.
Vì sao BTS thành công rực rỡ như vậy nhưng các thành viên không ai tách ra solo? ảnh 5
 Trong suốt 7 năm qua, BTS đã chứng minh cho các ARMY thấy được khả năng của nhóm, dường như không có vấn đề nào mà nhóm không thể giải quyết, không có khó khăn nào có thể cản đường của bọn họ. Mỗi thành viên trong nhóm nổi bật theo những sở trường khác nhau, tính cách khác nhau, nhưng chính điều đó mới tạo nên được một tổng thể BTS hoàn hảo và tuyệt vời như ngày hôm nay.
Vì sao BTS thành công rực rỡ như vậy nhưng các thành viên không ai tách ra solo? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm