Vì sao các chàng trai NCT 127 luôn lo lắng khi trình diễn ca khúc mới "Cherry Bomb"?

Vì sao các chàng trai NCT 127 luôn lo lắng khi trình diễn ca khúc mới "Cherry Bomb"?
HHT - Mini album "Cherry Bomb" không phải sản phẩm debut của nhóm NCT 127, cũng không phải lần đầu các chàng trai hát kết hợp vũ đạo. Thế nhưng NCT 127 vẫn luôn vô cùng hồi hộp trước mỗi lần biểu diễn "Cherry Bomb".

Vì sao các chàng trai NCT 127 luôn lo lắng khi trình diễn ca khúc mới "Cherry Bomb"? ảnh 1

Trong một chương trình giao lưu để quảng bá cho mini album mới, nhóm NCT 127 đã than thở rằng các động tác vũ đạo của bài Cherry Bomb quá khó, quá mạnh mẽ nên rất tốn sức.

Vì sao các chàng trai NCT 127 luôn lo lắng khi trình diễn ca khúc mới "Cherry Bomb"? ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, có rất nhiều lần các chàng trai phải xoạc chân rất rộng, khiến cho quần của thành viên nào cũng bị rách sau mỗi buổi tập. Thậm chí cả trong buổi giới thiệu mini album thì các chàng trai cũng vô cùng bối rối vụ ai cũng bị rách quần.

Vì sao các chàng trai NCT 127 luôn lo lắng khi trình diễn ca khúc mới "Cherry Bomb"? ảnh 3

Chính vì thế mà trước mỗi lần biểu diễn ca khúc Cherry Bomb, nhóm NCT 127 đều rất lo lắng, chỉ hy vọng không có sự cố gì xảy ra.

Vì sao các chàng trai NCT 127 luôn lo lắng khi trình diễn ca khúc mới "Cherry Bomb"? ảnh 4

Mới đây, đài truyền hình KBS đã không đồng ý để NCT 127 quảng bá Cherry Bomb trên chương trình Music Bank, vì phần lời có phần lời có phần bạo lực, không phù hợp để chiếu trên truyền hình. Ai cũng nghĩ công ty SM Ent sẽ chọn cách thay đổi lời bài hát, nhưng SM vẫn quyết định giữ nguyên mọi thứ để đảm bảo không khí sôi động của ca khúc.

Vì sao các chàng trai NCT 127 luôn lo lắng khi trình diễn ca khúc mới "Cherry Bomb"? ảnh 5

Thay vào đó, nhóm NCT 127 sẽ biểu diễn ca khúc 0 Mile trên Music Bank, chấp nhận việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng tranh cúp của NCT 127. Vì rõ ràng 0 mile không được các fan chú ý nhiều như Cherry Bomb rồi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.