Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3?

Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3?
HHT - Với những bằng chứng này, 29/3 xứng đáng được coi là “ngày sắc đẹp quốc dân” tại Hàn thật rồi.

29/3 thật ra không phải là ngày có một sự kiện lịch sử trọng đại nào. Thế nhưng với các fan K-Biz, thì ngày này lại rất đặc biệt. Và cô gái nào cũng ước mong mình được sinh ra vào ngày 29/3, hoặc chí ít thì sẽ sinh con gái vào đúng ngày này.

Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3? ảnh 1

Bởi có 3 cô gái cực nổi tiếng ở Hàn Quốc, được khen là “nữ thần sắc đẹp” và đều đón sinh nhật vào 29/3. Đó chính là Kim Tae Hee, Irene (Red Velvet) và Sulli. Thế là đủ để mọi người tin rằng 29/3 đúng là ngày sắc đẹp rồi.

Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3? ảnh 2

Hơn 10 năm nay, Kim Tae Hee vẫn giữ vững vị trí một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc. Các đường nét trên gương mặt Kim Tae Hee đều hoàn hảo, gần như đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3? ảnh 3

Khán giả có thể tranh cãi rằng diễn xuất của Kim Tae Hee chưa tốt, bao năm rồi diễn vấn chưa có hồn. Nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được vẻ xinh đẹp hút hồn của cô.

Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3? ảnh 4

Irene vốn xinh đẹp từ ngày nhỏ. Khi đi học, cô nàng luôn là trung tâm chú ý, giờ học nào cũng có rất nhiều anh chàng đứng ngoài cửa sổ nhìn trộm vào.

Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3? ảnh 5

Đến khi debut cùng nhóm Red Velvet, thì Irene nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí visual của nhóm, và được coi là một trong những nữ thần sắc đẹp thế hệ mới của K-Pop.

Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3? ảnh 6

Dù đã nhiều năm rút khỏi nhóm f(x), không còn tham gia nhiều hoạt động, nhưng tên tuổi Sulli vẫn chẳng bao giờ hạ nhiệt. Nhất cử nhất động của Sulli vẫn được khán giả quan tâm sát sao.

Vì sao các cô gái Hàn đều ước ao mình chào đời vào ngày 29/3? ảnh 7

Lý do đơn giản chỉ vì Sulli quá đẹp. Dù Sulli có đầu bù tóc rối, ăn mặc kỳ cục chẳng giống ai, thì cô vẫn đẹp rạng ngời, che lấp cả người khác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp đọ sắc rực rỡ

Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp đọ sắc rực rỡ

HHT - Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều thay đổi mới mẻ. Trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, dàn người đẹp đình đám Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh... đã có màn đọ váy áo vô cùng bắt mắt trên thảm đỏ, khoe nhan sắc đỉnh cao.