Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên được khán giả "đẩy thuyền" với Quang Linh Vlogs thì còn dễ hiểu, nhưng việc ghép đôi Thùy Tiên và Đạt Villa thực sự khó hình dung. Đã vậy, phản ứng của Thùy Tiên trước chuyện này cũng rất đáng chú ý.

Thời gian gần đây, cư dân mạng thấy khó hiểu khi xuất hiện nhiều video, hình ảnh ghép cặp Thùy Tiên và Đạt Villa cho dù hai nhân vật này chẳng có gì liên quan đến nhau, chưa từng làm việc chung hay gặp mặt. Hóa ra mọi chuyện xuất phát từ nhóm người hâm mộ Đạt Villa.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 1
Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 2

Thùy Tiên bị ghép cặp với Đạt Villa

Khi thấy Đạt Villa lên Hà Giang làm từ thiện, những người yêu mến nam TikToker này cho rằng Đạt Villa cũng có nhiều điểm tương đồng với Quang Linh Vlogs như đều nổi tiếng trên thế giới mạng, có hoạt động thiện nguyện gây chú ý. Từ đó mà các fan của Đạt Villa chuyển sang ghép đôi nam TikToker với Hoa hậu Thùy Tiên, còn cho rằng hai người đều sống ở Việt Nam nên “đẩy thuyền” hợp lý hơn là Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 3

Mọi chuyện xuất phát từ nhóm fan của Đạt Villa

Chuyện này khiến cho nhiều người yêu mến Hoa hậu Thùy Tiên cảm thấy khó chịu. Thứ nhất vì hai bên không hề liên quan hay quen biết gì nhau. Thứ hai, Đạt Villa thời gian qua vướng một số ồn ào và bị cư dân mạng dành cho cái nhìn thiếu thiện cảm. Bản thân Thùy Tiên cũng không hào hứng với màn ghép cặp này.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 4

Thùy Tiên khẳng định cô không biết Đạt Villa là ai

Bằng chứng là khi được hỏi có quen Đạt Villa không, nàng hậu đã hỏi ngược lại rằng “Đạt Villa là ai? Chị không biết. Chị không biết Đạt Villa”. Phản ứng của Thùy Tiên được mọi người khen là rất khéo léo. Vừa đính chính được rằng cô không hề quen biết Đạt Villa, vừa tránh phải đưa ra những nhận xét bình luận cụ thể hơn về nam TikToker này.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 5

Thùy Tiên chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021

Chỉ còn một tháng nữa là Thùy Tiên sẽ hết nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 và nàng hậu đã để lại những dấu ấn cực kỳ đáng nể. Tài khoản Instagram của nàng hậu vẫn tăng lượng theo dõi rất đều, đến bây giờ đã có gần 900 nghìn người theo dõi. Số lượng bài đăng có trên 100 nghìn lượt yêu thích cũng nhiều không đếm xuể cho thấy sức hút mạnh mẽ của Thùy Tiên.

Hãy chờ xem sau khi không còn là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên sẽ có những bất ngờ nào để hâm nóng tên tuổi mình.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.