Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên được khán giả "đẩy thuyền" với Quang Linh Vlogs thì còn dễ hiểu, nhưng việc ghép đôi Thùy Tiên và Đạt Villa thực sự khó hình dung. Đã vậy, phản ứng của Thùy Tiên trước chuyện này cũng rất đáng chú ý.

Thời gian gần đây, cư dân mạng thấy khó hiểu khi xuất hiện nhiều video, hình ảnh ghép cặp Thùy Tiên và Đạt Villa cho dù hai nhân vật này chẳng có gì liên quan đến nhau, chưa từng làm việc chung hay gặp mặt. Hóa ra mọi chuyện xuất phát từ nhóm người hâm mộ Đạt Villa.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 1
Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 2

Thùy Tiên bị ghép cặp với Đạt Villa

Khi thấy Đạt Villa lên Hà Giang làm từ thiện, những người yêu mến nam TikToker này cho rằng Đạt Villa cũng có nhiều điểm tương đồng với Quang Linh Vlogs như đều nổi tiếng trên thế giới mạng, có hoạt động thiện nguyện gây chú ý. Từ đó mà các fan của Đạt Villa chuyển sang ghép đôi nam TikToker với Hoa hậu Thùy Tiên, còn cho rằng hai người đều sống ở Việt Nam nên “đẩy thuyền” hợp lý hơn là Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 3

Mọi chuyện xuất phát từ nhóm fan của Đạt Villa

Chuyện này khiến cho nhiều người yêu mến Hoa hậu Thùy Tiên cảm thấy khó chịu. Thứ nhất vì hai bên không hề liên quan hay quen biết gì nhau. Thứ hai, Đạt Villa thời gian qua vướng một số ồn ào và bị cư dân mạng dành cho cái nhìn thiếu thiện cảm. Bản thân Thùy Tiên cũng không hào hứng với màn ghép cặp này.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 4

Thùy Tiên khẳng định cô không biết Đạt Villa là ai

Bằng chứng là khi được hỏi có quen Đạt Villa không, nàng hậu đã hỏi ngược lại rằng “Đạt Villa là ai? Chị không biết. Chị không biết Đạt Villa”. Phản ứng của Thùy Tiên được mọi người khen là rất khéo léo. Vừa đính chính được rằng cô không hề quen biết Đạt Villa, vừa tránh phải đưa ra những nhận xét bình luận cụ thể hơn về nam TikToker này.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 5

Thùy Tiên chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021

Chỉ còn một tháng nữa là Thùy Tiên sẽ hết nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 và nàng hậu đã để lại những dấu ấn cực kỳ đáng nể. Tài khoản Instagram của nàng hậu vẫn tăng lượng theo dõi rất đều, đến bây giờ đã có gần 900 nghìn người theo dõi. Số lượng bài đăng có trên 100 nghìn lượt yêu thích cũng nhiều không đếm xuể cho thấy sức hút mạnh mẽ của Thùy Tiên.

Hãy chờ xem sau khi không còn là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên sẽ có những bất ngờ nào để hâm nóng tên tuổi mình.

Vì sao chẳng hề liên quan nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại bị dân mạng ghép đôi với Đạt Villa? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm