Vì sao Châu Bùi chịu thừa nhận “Em thích chữ B lắm” ngay trên truyền hình?

HHT - Sau hàng loạt màn thả thính của "nhà trai" Binz xoay quanh từ “Châu” thì đến lượt "nhà gái" Châu Bùi đáp lễ bằng lời khẳng định chắc nịch “Em thích chữ B lắm”. Thế này đã được xem là thừa nhận chuyện hẹn hò chưa nhỉ?

Châu Bùi cùng streamer Pew Pew là hai khách mời tham gia chương trình Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn. Tuy chủ đề của tập này là đạo đức nghề nghiệp nhưng rất nhiều khán giả lại chỉ muốn hóng xem Châu Bùi có nhắc gì đến Binz hay không.

Vì sao Châu Bùi chịu thừa nhận “Em thích chữ B lắm” ngay trên truyền hình? ảnh 1

Đến trò chơi “Uống thì biết", Châu Bùi có đố Dustin Phúc Nguyễn và Pew Pew rằng: "Người có ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của Châu là ai?". Đáng chú ý là trong các lựa chọn mà Châu Bùi đưa ra có cả “người yêu” khiến hai chàng trai được dịp trêu chọc. Pew Pew nghi ngờ “Châu có người yêu rồi nên mới đưa vào đúng không?”.

Vì sao Châu Bùi chịu thừa nhận “Em thích chữ B lắm” ngay trên truyền hình? ảnh 2

Đến khi Pew Pew đố mọi người đoán được nghề nghiệp mơ ước của anh chàng thì Châu Bùi chọn luôn đáp án B vì một lý do tưởng vô lý mà lại rất thuyết phục “Em thích chữ B lắm”. Đến khi Pew Pew tiết lộ B là câu trả lời đúng thì Châu Bùi hớn hở “Em đã bảo rồi chữ B phù hộ em lắm".

Ngay cả khi giải mã câu đối mà Dustin đặt ra, Châu Bùi vẫn tiếp tục chọn đáp án B, đoán rằng Dustin sợ con rắn nhất. Tiếc rằng lần này chữ B không còn mang lại may mắn cho Châu Bùi nữa.

Vì sao Châu Bùi chịu thừa nhận “Em thích chữ B lắm” ngay trên truyền hình? ảnh 3 Châu Bùi khoe rất thích chữ B

Châu Bùi cũng cực kỳ tỉnh táo trước những câu hỏi mang tính gài bẫy. Khi đụng đến chuyện tình cảm như “Nếu chỉ theo dõi 1 người trên Instagram thì sẽ chọn ai?", "Câu nói của người yêu cũ hay người yêu hiện tại khiến Châu nhớ mãi" thì cô đều trả lời kiểu lảng tránh, đi lòng vòng. Ngay cả khi kể tên giám khảo Rap Việt mà mình thích nhất, Châu Bùi cũng đánh trống lảng “Em thích Suboi nhất. Em thích team anh Binz nhất vì có R.Tee”.

Vì sao Châu Bùi chịu thừa nhận “Em thích chữ B lắm” ngay trên truyền hình? ảnh 4 ...thế là đủ để netizen tiếp tục đẩy thuyền cho cặp đôi

Tuy Châu Bùi vẫn rất kín đáo khi nhắc đến nửa kia, thì chỉ cần câu “Em thích chữ B lắm” cũng đủ để netizen phấn khích và miệt mài đẩy thuyền cho Châu Bùi - Binz rồi.

Vì sao Châu Bùi chịu thừa nhận “Em thích chữ B lắm” ngay trên truyền hình? ảnh 8
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

HHT - Sau buổi lễ diễu hành hoành tráng mừng ngày trở về, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục thực hiện các dự án xã hội ý nghĩa cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện bất ngờ của cô nàng tại chương trình "Táo Xuân 2022" cùng với Á hậu Ngọc Thảo.